Ngay trong ngày 1/9, Nguyễn Văn Đông (SN 1966, trú tại xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, TP.Hà Nội) đã bị khởi tố về tội Giết người. Nạn nhân của vụ việc không ai khác chính là cả gia đình em trai của đối tượng. Đông mặc dù gây ra trọng án nhưng đối tượng lại không tỏ ra lo lắng, sợ hãi mà lại có những lời kể rợn người.

Sáng ngày 1/9, người dân cả xã Hồng Hà náo loạn bởi thông tin Nguyễn Văn Đông dùng dao truy sát cả nhà em trai ruột của mình.

Nạn nhân gồm ông Nguyễn Văn Hải (51 tuổi, trú tại xã Hồng Hà, em trai Đông); bà Doãn Thị Việt (49 tuổi, vợ ông Hải); chị Nguyễn Thị Bắc (31 tuổi, con gái ông Hải); chị Đỗ Thị Nhung (24 tuổi, con dâu ông Hải) và cháu Nguyễn Huyền My (1 tuổi, cháu nội ông Hải).

Đến thời điểm này, chị Đỗ Thị Nhung vẫn đang được các bác sĩ tích cực điều trị, còn 4 người thân khác của chị đều đã tử vong vì những nhát dao oan nghiệt của người bác chồng.

ron nguoi loi khai cua nghi pham truy sat ca nha em ruot o ha noi hinh anh 1

Đông đã chém cả nhà em trai, khiến 2 người tử vong tại chỗ, 2 người khác tử vong tại bệnh viện, 1 người đang cấp cứu.

Nguyên nhân xảy ra mâu thuẫn được xác định là do mâu thuẫn đất đai giữa 2 anh em nên Đông đã có hành vi man rợ.

Theo lời khai của đối tượng này, cả đêm ngày 31/8, đối tượng không ngủ được vì đã có hiềm khích với gia đình em trai.

Vào buổi sáng hôm qua, khoảng 7h30 Đông giấu dao ở một cái áo, đi sang nhà em dâu. Lúc này vừa gặp bà Doãn Thị Việt vừa đi ra khỏi nhà, Đông dùng dao chém luôn bà Việt khi bà này còn đang ngồi trên xe máy khiến bà gục xuống.

Đúng lúc đó, con gái bà Việt là chị Bắc đi ra thì lại bị bác trai chém luôn. Chị Bắc chạy vào vườn thì bị bác đuổi theo chém thêm 3, 4 phát dao nữa. Chị Bắc gục xuống.

ron nguoi loi khai cua nghi pham truy sat ca nha em ruot o ha noi hinh anh 3

Con dao mà đối tượng Đông dùng gây ra thảm án ở Hồng Hà.

“Em chạy ra, đi ra khỏi cổng ngó nghiên không thấy gì, em lại quay lại vào nhà. Vào nhà em đuổi con Nhung (con dâu ông Hải), nó bế con nó chạy, nó chốt cửa, em dùng chuôi dao đập cửa kính, mở cửa ra thì nó lại chạy lối bên ngách chạy ra. Chạy ra thì trượt chân, vấp ngã gần cổng chỗ mẹ nó thì em chém luôn” – đối tượng Đông bình tĩnh kể lại rành rọt từng hành vi man rợ của mình.

Theo những gì mà đối tượng SN 1966 này kể lại, mục đích ban đầu của hắn là sang nhà em trai để giết bà Việt và con trai bà là anh Hiệp. Tuy nhiên khi sang đến nơi, người bác này đã không những thực hiện ý định tàn độc ban đầu mà còn hạ sát cả nhà em trai.

Sau khi gây án, Đông có ý định tử tự nhưng được phát hiện kịp thời, công an đã bắt giữ Đông ngay sau đó.

Dân Việt tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

XEM THÊM:

Theo Dân việt

Từ khóa : anh chém cả nhà emanh ruột chém cả nhà em trai ở đan phượngtruy sát nhà em ở đan phương

TIN LIÊN QUAN