Sau màn đánh ghen của My ‘sói’, Đào tiếp tục phải lĩnh hậu quả đau đớn khi bị chuốc thuốc, cưỡng hiếp trong khách sạn rồi bị phát tán clip trên mạng. 

Ở tập 24, khán giả được chứng kiến màn đánh ghen của My ‘sói’ (Thu Quỳnh). Đào (Quỳnh Kool) bị My ‘sói’ tát cho tối tăm mặt mũi. Thấy Đào bị đánh, Kiên (Mạnh Quân) lao tới đánh My ‘sói’ một trận no đòn khiến My ‘sói’ gần như phát điên.

Đúng như lời dọa nạt qua điện thoại của My ‘sói’, ở tập 25, Đào cuối cùng cũng bị lĩnh hậu quả. My ‘sói’ tiếp tục thuê người bắt Đào vào khách sạn, chuốc thuốc, đặt máy quay lại cảnh Đào bị cưỡng bức để tung lên mạng hòng làm nhục cô. Kịch bản này cũng tương tự như vụ My ‘sói’ dàn cảnh đánh ghen Quỳnh rồi tung clip lên mạng.

Mặc dù đã bị Quỳnh cảnh báo nhưng chính Đào cũng không ngờ mình lại dính dáng đến một kẻ tàn độc như My ‘sói’.

Trích đoạn tập 25 phát sóng tối 12/11 cũng hé lộ cuộc cãi vã căng thẳng giữa Quỳnh và Đào. Không thể nhịn được nữa, Quỳnh đã thẳng tay tát Đào sau khi bị cô em gái hỗn hào của Lan gọi là ‘đồ thối thây’. Đây cũng là lần đầu tiên Quỳnh thông báo với Đào chuyện Lan bị điên và đang trong trại tâm thần, điều mà gia đình Đào bấy lâu nay giữ kín. Lúc này, Đào chỉ còn biết khóc.

'Quỳnh búp bê' tập 25: Đào bị cưỡng bức, quay video tung lên mạng
Vừa bị tát, Đào đã sốc khi được thông báo chị gái đang ở trại tâm thần.

Ở tập 25 “Quỳnh búp bê”, bố dượng từng cưỡng hiếp Quỳnh lại xuất hiện và tiếp tục giở trò đồi bại. Hắn hiện nguyên hình là một kẻ thích sex một cách bệnh hoạn.

Liệu Đào có động lòng và vào thăm Lan ở trại tâm thần cùng Quỳnh? Đào sẽ ra sao khi bị cưỡng bức? Kiên có đứng ra bảo vệ cô sau chuyện này? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 25 phát sóng trên VTV3 lúc 21h40 thứ hai, 12/11.

Nguồn: vietnamnet

Từ khóa : đàoquay videoQuỳnhquỳnh búp bê

TIN LIÊN QUAN