Chấn thương khiến tiền vệ của Hà Nội FC chưa thể xác định khả năng ra sân ở vòng đấu cuối cùng của giai đoạn 1 V.League.

Ngày 26/9, Quảng Nam tiếp đón Hà Nội FC ở vòng 12 V.League. Dù đã lấy lại phong độ sau chung kết Cúp Quốc gia hồi tuần trước, nhưng Quang Hải đã không ra sân một phút nào ở trận đấu này.

Theo chia sẻ của HLV Chu Đình Nghiêm, tuyển thủ Việt Nam đang gặp chấn thương và vẫn bỏ ngỏ vòng đấu cuối cùng của lượt đi gặp Thanh Hóa vào ngày 1/10 tới.

Quang Hải chấn thương, bỏ ngỏ khả năng ra sân trước Thanh Hóa - Ảnh 1.

HLV Chu Đình Nghiêm

HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: “Quang Hải đang bị chấn thương. Tôi không muốn mạo hiểm, nên để Hải dự bị cả trận gặp Quảng Nam. Mức độ hồi phục của cậu ấy thế nào còn phải chờ.

Chúng tôi trải qua 3 trận liên tiếp ở Cúp Quốc gia với mật độ 3-4 ngày/trận. Điều này khiến thể lực của các cầu thủ bị bào mòn. Những phút cuối, chúng tôi không thể đảm bảo được nền tảng thể lực”.

Quang Hải chấn thương, bỏ ngỏ khả năng ra sân trước Thanh Hóa - Ảnh 2.

Quang Hải chưa chắc ra sân ở trận gặp Thanh Hóa

Ở trận gặp Quảng Nam, dù có bàn thắng mở tỉ số từ khá sớm, nhưng sau đó đội bóng thủ đô không thể giành được trọn vẹn 3 điểm. Chung cuộc, họ để đội chủ nhà cầm hòa với tỉ số 2-2.

“Việc gặp đối thủ phải chơi tất tay như đội Quảng Nam là rất khó. Họ sở hữu nhiều cầu thủ ngoại cùng việc có nhiều nhân tố tốt. Hàng công thi đấu ổn, nhưng có nhiều cơ hội lại không tận dụng được. Ngoài ra, hai bàn thua từ các tình huống thiếu tập trung của hàng thủ khiến Hà Nội chỉ giành được một điểm”, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết.

Hiện tại, Hà Nội FC đang tạm xếp thứ 5 với 19 điểm, còn kém 4 điểm so với đội đầu bảng là Sài Gòn FC.

Chi (GOAL/VN)

Từ khóa : Chu Đình NghiêmHà Nội FCQuang Hảiquảng namThanh HóaV.League 2020

Các tin liên quan đến bài viết này