Ronaldo nổ súng ngay trận ra quân Serie A cùng Juventus thắng giòn 3-0 Sampdoria. Dù vậy, HLV Pirlo tuyên bố sẽ để siêu sao người Bồ ‘nghỉ ngơi’, thay vì liên tục xung trận.

Andrea Pirlo bắt đầu sự nghiệp HLV bằng niềm vui phơi phới với Lão phu nhân. Những người đã ‘tặng quà’ cho tân thuyền trưởng trong trận ra mắt cùng Juventus là Dejan Kulusevski, Leonardo Bonucci và Ronaldo.

Pirlo tuyên bố sẽ để Ronaldo 'nghỉ ngơi' trong mùa này
Với những trận đấu ít quan trọng, Pirlo sẽ để Ronaldo ngồi ngoài

Và ngay trong trận đầu tiên, vị thuyền trưởng chưa từng trải qua dẫn dắt bất cứ đội nào trước đó, đưa ra tuyên bố ngạc nhiên về Ronaldo, điều mà chưa nhà cầm quân nào… dám làm thế với siêu sao người Bồ.

Cụ thể hơn, Pirlo cho hay sẽ để Ronaldo nghỉ ngơi vào một số thời điểm, chứ không phải luôn mặc định ra sân. Lý do không gì ngoài tuổi tác, bởi dù phấn đấu tập luyện đến đâu thì Ronaldo cũng đang tiến dần đến ngưỡng 36 tuổi.

Pirlo nói với Sky Sports: “Với những trận đấu ít quan trọng, chúng tôi sẽ để Ronaldo nghỉ ngơi. Anh ấy là một gã rất thông minh, hiểu rõ về cơ thể mình. Vì thế, Ronaldo biết được khi nào gần nghỉ ngơi hoặc bước tới“.

Nguồn: vietnamnet

Các tin liên quan đến bài viết này