Chiều nay 4-4, tại ấp Tổng Cui Lớn, xã Phước An, huyện Hớn Quản, UBMTTQVN xã tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Cử tri Điểu A, ấp Tổng Cui Lớn, xã Phước An, huyện Hớn Quản phát biểu ý kiến tại hội nghị

Tại hội nghị, đại diện UBMTTQVN xã Phước An đã thông tin về những trường hợp không được tham gia ứng cử và công bố danh sách, tiểu sử 6 ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Trong đó, có 2 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện và 4 ứng cử viên đại biểu HĐND xã.

Cử tri ấp Tổng Cui Lớn – nơi các ứng cử viên cư trú đã có nhiều ý kiến góp ý, đồng thời đánh giá cao chất lượng ứng cử viên. Đa số cử tri cho rằng, hầu hết các ứng cử viên đạt chuẩn về trình độ chuyên môn, lý luận và kinh nghiệm công tác, đủ tâm, đủ tầm và tương xứng với vị trí ứng cử.

Cử tri ấp Tổng Cui Lớn, xã Phước An, huyện Hớn Quản biểu quyết thông qua danh sách các ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Qua trao đổi và thảo luận, 100% cử tri tham gia hội nghị đã biểu quyết thống nhất thông qua và đồng ý giới thiệu 6 ứng cử viên tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ này.

Cử tri cũng bày tỏ niềm tin và kỳ vọng, các ứng cử viên khi trúng cử sẽ toàn tâm, toàn ý, xứng đáng là người đại diện của các tầng lớp nhân dân, đem tâm tư, nguyện vọng của người dân đến với nghị trường và cùng cơ quan dân cử, thảo luận, quyết định các vấn đề quan trọng, vì sự phát triển của địa phương và của tỉnh.

Theo Báo Bình Phước

Từ khóa : bầu cửcử trihội đồng

Các tin liên quan đến bài viết