Phản ứng mạnh mẽ của Phạm Hương với người đàn ông ngồi bên cạnh khiến không ít người phải bất ngờ.

Phạm Hương là một trong những đại diện giới nghệ sĩ hoạt động rất tích cực trong việc kêu gọi người dân lên án nạn săn thú rừng quý hiếm và có những hành động cụ thể để bảo tồn và nhân giống các loài thú quý hiếm trong tương lai.

pham huong khien khan gia ngo ngang khi hat nuoc vao mat doi tac hinh anh 1

Đầu tháng 12.2018, Phạm Hương xuất hiện trong một clip truyền thông mang tên “Ấn tượng”. Trong clip này, cô hóa thân thành một nữ doanh nhân giúp cho hai doanh nghiệp lớn ký được hợp đồng làm ăn quan trọng. Phía đối tác đã cảm ơn cô bằng một bữa ăn cao cấp có thịt tê tê. Sau khi nghe tên món ăn, Phạm Hương giận dữ ném khăn xuống, rời khỏi bữa ăn.

Chiều 8.1, Phạm Hương tiếp tục đăng tải một clip mới trong dự án bảo vệ loài tê tê đứng trước nguy cơ bị tuyệt chủng. Mở đầu clip, khán giả thấy được những công việc, sự nỗ lực của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sau khi đăng quang. Nhờ vậy, cô đã có những thành công nhất định trong ngành thời trang Việt Nam.

Cũng trong clip, Phạm Hương đã ký kết được hợp đồng lớn. Để ăn mừng sự hợp tác này, vị đối tác đã mời người đẹp thưởng thức một món ăn được chế biến từ thịt tê tê. Ngay sau khi món ăn này xuất hiện trên bàn, gương mặt Phạm Hương biến sắc. Cô giận dữ hất ly nước vào mặt người đàn ông ngồi cạnh, ném khăn xuống và lập tức rời khỏi đó. Những người còn lại cũng rời đi, để lại vị đối tác này ngồi đó một mình.

Theo Dân việt

Từ khóa : bảo vệ động vật quý hiếmPhạm hương

TIN LIÊN QUAN