Nhà hàng ở ngay trung tâm chỉ tiếp khách quen. Khi khách có nhu cầu, quản lý bố trí nữ tiếp viên bán dâm với giá 1 triệu đồng/lượt.

Ngày 19/7, Công an Q.1 cho biết đang tạm giữ hình sự nghi can Phạm Văn Núi (SN 1989, quê ở Ninh Bình) để điều tra, xử lý về hành vi “Môi giới mại dâm”. Ngoài ra, công an còn lập hồ sơ để xử lý hành chính đối với 1 số người có liên quan.

Nữ tiếp viên nhà hàng Sài Gòn bán dâm 1 triệu đồng mỗi lần
Nữ tiếp viên nhà hàng đi khách với giá 1 triệu đồng/lượt

Trước đó, rạng sáng cùng ngày, trinh sát Công an Q.1 bất ngờ kiểm tra hành chính đối với khách sạn H.M ở đường Nguyễn Văn Giai, P.Đa Kao, Q.1. Tại đây, lực lượng công an bắt quả tang tại 2 phòng có 2 cặp nam – nữ đang thực hiện hành vi mua – bán dâm.

Cùng thời điểm, 1 mũi công tác khác ập vào kiểm tra hành chính đối với nhà hàng T.X thuộc công ty TNHH T.T.X cũng ở đường Nguyễn Văn Giai. Tại đây, Cơ quan công an đã lập biên bản đối với nhiều lỗi vi phạm hành chính của nhà hàng này như: hoạt động quá giờ quy định, hoạt động kinh doanh karaoke không phép…

Đồng thời, Cơ quan công an còn đưa 1 số người có mặt tại nhà hàng về trụ sở làm việc.

Nữ tiếp viên nhà hàng Sài Gòn bán dâm 1 triệu đồng mỗi lần
Phạm Văn Núi, quản lý nhà hàng T.X kiêm vai trò tú ông, điều động chân dài phục vụ khách

Từ khai báo của những người có liên quan, công an tiến hành bắt giữ nghi can Phạm Văn Núi, là người quản lý nhà hàng.

Theo điều tra sơ bộ, nhà hàng T.X có nhiều lớp cửa, được trang bị hệ thống chuông báo động, có lực lượng bảo vệ đông đúc. Đặc biệt, nhà hàng này đa phần chỉ tiếp khách quen.

Khi khách đến vui chơi, đội ngũ nữ tiếp viên ở đây ăn mặc gợi cảm ngồi cùng phục vụ. Khi khách có nhu cầu “vui vẻ”, quản lý Núi sẽ sắp xếp các chân dài, 18 – 25 tuổi, đến các khách sạn gần đó để phục vụ. Giá cả mua bán dâm theo quy định là 1 triệu đồng/lượt.

Ngoài tiền công mà khách làng chơi trả, Núi còn thu thêm tiền hoa hồng từ các cô gái bán dâm có được.

Hiện Công an Q.1 đang mở rộng điều tra.

Nguồn: vietnamnet

Từ khóa : bán dâmDân Chơiđiều tranhà hàngquận 1sài gònTP HCM

Các tin liên quan đến bài viết này