Một nữ sinh học lớp 11 ở Thanh Oai, Hà Nội mất tích trên đường đi học thêm tối về.

Vào khoảng 20h ngày 12/11, cháu Lê Thị Mai (nữ sinh lớp 11, ở thôn Liên Tân, xã Phương Trung, Thanh Oai, Hà Nội) trên đường đi học về từ dốc Mọc đến chùa Linh Tự, thôn Tự Nguyên, xã Cao Dương thì mất tích.

Gia đình đã đăng thông tin tìm nữ sinh Mai, sau khi bị mất tích.

Ông Lê Văn Hiện (bố của nạn nhân) cho biết, hàng ngày khoảng 20h, cháu Mai sau khi học thêm ở nhà cô giáo sẽ lập tức về nhà.

“Thường thì sau 5 đến 10 phút nếu không thấy con về thì mẹ cháu sẽ gọi điện. Hôm qua gọi điện cho cháu không được nên mẹ đã chạy xuống nhà cô giáo thì thấy các bạn về hết rồi. Khi quay lại thì thấy xe của con nằm ngay vệ đường nên hốt hoảng đi báo cho mọi người và công an”, ông Hiện cho hay.

Theo ông Hiện, đoạn đường từ gia đình đến chỗ học thêm khoảng 1km. “Thường thì con gái anh đi khoảng 500 mét sẽ vào gửi xe ở nhà bạn rồi hai đứa tiếp tục đến chỗ học, khi về lại quay vào nhà bạn lấy xe về”, ông Hiện cho biết thêm.

Lãnh đạo UBND xã Cao Dương, huyện Thanh Oai cho biết, vụ việc đã được cơ quan chức năng tiếp nhận, phía công an xã cũng đang phối hợp xác minh làm rõ.

Theo Vov.vn

Từ khóa : Hà Nộihuyện Thanh Oainữ sinh mất tích

TIN LIÊN QUAN