Khách vào nhậu ở nhà hàng có nhu cầu ‘vui vẻ’ thì nữ quản lý điều nữ tiếp viên ra khách sạn gần đó để bán dâm cho khách, giá 1 triệu đồng/lượt.

Công an Quận 1, T.HCM hiện đang tạm giữ nghi can Lê Thanh Tuyền (SN 1977, quê Cà Mau) để điều tra, xử lý về hành vi “môi giới mại dâm”. Được biết, Tuyền là quản lý của nhà hàng “Một Một Chín” nằm trên đường Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1.

Nữ quản lý nhà hàng ở Sài Gòn môi giới cho nhân viên bán dâm 1 triệu đồng/lượt
Lê Thanh Tuyền, nữ quản lý nhà hàng “Một Một Chín”

Trước đó, rạng sáng ngày 3/10, trinh sát hình sự, Công an Quận 1 bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính 1 khách sạn nằm trên đường Nguyễn Hữu Cầu, phường Tân Định. Tại một căn phòng, Công an bắt quả tang 1 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua – bán dâm.

Cô gái bán dâm khai là nữ tiếp viên của nhà hàng “Một Một Chín” gần đó và đi khách theo sự điều động của quản lý Tuyền. Từ khai báo này, Công an đã vào nhà hàng nói trên, mời Tuyền về làm việc.

Nữ quản lý nhà hàng ở Sài Gòn môi giới cho nhân viên bán dâm 1 triệu đồng/lượt
Nữ tiếp viên nhà hàng bán dâm 1 triệu đồng/lượt

Qua khai báo của Tuyền cùng những người liên quan, Công an đã làm rõ, khách đến nhà hàng “Một Một Chín” ăn nhậu nếu có nhu cầu ‘vui vẻ’ tới bến thì báo với quản lý Tuyền để sắp xếp cuộc vui ở gần đó. Nữ tiếp viên đi khách có giá 1 triệu đồng/lượt, trả công môi giới cho Tuyền là 100 ngàn đồng/lượt.

Tối 2/10, có một nhóm khách đến nhà hàng ăn nhậu. Khi đề cập chuyện ‘vui vẻ’ với 2 nữ tiếp viên, Tuyền đồng ý sắp xếp. Hai vị khách đã thưởng cho Tuyền 500 ngàn đồng.

Khi 2 người khách cùng 2 nữ tiếp viên đang ‘vui vẻ’ ở khách sạn gần đó thì bị Công an ập vào bắt quả tang.

Nguồn: vietnamnet

Từ khóa : bán dâmsài gòntriệu đồng/lượtvụ án bán dâm

Các tin liên quan đến bài viết này