Ngày 16-9, Công an thành phố Đồng Xoài đang tạm giữ hình sự Lương Thị Nhung, 28 tuổi, trú phường Tân Thiện, thành phố Đồng Xoài để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Sáng cùng ngày Công an phường Tân Bình nhận thông tin từ tiệm vàng Kim Hương 1 báo về việc nghi bị một nhân viên tên là Lương Thị Nhung lấy trộm một số lượng lớn trang sức bằng vàng tại tiệm. Ngày sau đó, Công an phường Tân Bình đã mời Nhung về cơ quan công an làm việc. Tại đây, Nhung đã khai nhận việc mình đã nhiều lần lấy trộm vàng tại tiệm mang ra bên ngoài để bán.

Đối tượng Lương Thị Nhung tại cơ quan công an

Theo lời khai của Nhung, từ cuối năm 2018 đến nay Nhung đã nhiều lần trộm vàng tại quầy bán vàng mình quản lý. Số trang sức bằng vàng theo Nhung khai tổng cộng lên đến gần 2.500 sản phẩm, ước tính trị giá khoảng gần 5 tỷ đồng. Sau khi lấy vàng ra ngoài, Nhung không trực tiếp bán mà nhờ người khác đi bán, hoặc cầm cố tại các tiệm vàng khác nhau trên các địa bàn thành phố Đồng Xoài và huyện Đồng Phú.

Cơ quan chức năng thu giữ rất nhiều nhiều giấy tờ, tang vật liên quan đến vụ trộm do Nhung thực hiện

Số vàng do Nhung trộm được cơ quan chức năng thu giữ

Tiến hành khám xét nơi ở của Nhung, cơ quan công an thu được rất nhiều giấy tờ và tài liệu liên quan đến vụ trộm cùng một số trang sức Nhung khai là vàng giả.

Hiện vụ việc đang được Công an thành phố Đồng Xoài đang tiếp tục điều tra, làm

Theo Báo Bình Phước

Các tin liên quan đến bài viết này