Sự việc nữ ca sĩ Amee bị kẻ xấu tung clip riêng tư khi đang chơi đùa cùng bạn bè trên mạng xã hội đang là chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Ngày 3/8, đoạn clip ghi lại cảnh ca sĩ Amee thoải mái tập thể dục với động tác gập bụng trên giường ngủ, vô tình để lộ nội y trước mặt bạn bè được đăng tải và lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội, gây xôn xao dư luận. Theo đó, dân mạng cho rằng đoạn clip này được một người bạn của nữ ca sĩ quay lại và phát tán.

Nữ ca sĩ 10x sốc vì bị kẻ xấu phát tán clip nhạy cảm, đại diện tuyên bố sẽ nhờ pháp luật vào cuộc - Ảnh 1.

Amee bị phát tán clip để lộ khoảnh khắc nhạy cảm.

Mới đây, phía công ty quản lý của Amee đã đưa ra thông báo chính thức về sự việc. Người này cho rằng đoạn clip có khả năng bị quay trong khoảng thời gian từ năm 2015 – 2016. Khi đó Amee còn khá nhỏ và chưa nổi tiếng. Nữ ca sĩ khá vô tư nên không đề phòng bạn bè. Amee cùng các bạn của mình mặc đồ ngủ, đùa giỡn và tập thể dục là chuyện bình thường. Bất thường là kẻ phát tán clip, hãm hại danh dự nữ ca sĩ 10x.

Đại diện công ty cho hay đã nhắc nhở Amee cần cẩn trọng hơn trong các mối quan hệ bạn bè đồng thời làm công tác tư tưởng cho nữ ca sĩ vì đây là cú sốc lớn với cô. Trước hành vi xâm phạm đời tư và cố tình tấn công, hãm hại Amee, phía công ty sẽ nhờ pháp luật vào cuộc xử lý và mong muốn cộng đồng mạng không lan truyền clip, hình ảnh nhạy cảm của giọng ca “Trời giấu trời mang đi”, lên án kẻ phát tán clip.

Nữ ca sĩ 10x sốc vì bị kẻ xấu phát tán clip nhạy cảm, đại diện tuyên bố sẽ nhờ pháp luật vào cuộc - Ảnh 2.

Sự việc này là cú sốc lớn với nữ ca sĩ 10x.

Nguyên văn chia sẻ của công ty quản lý Amee như sau: “Đoạn clip này có khả năng bị quay trong khoảng năm 2015-2016. Khi đó, Amee chưa nổi tiếng và còn nhỏ tuổi. Amee vốn dĩ rất vô tư nên không hề phòng bị với bạn bè. Có thể thấy clip quay trong phòng ngủ (Amee và người bạn bên cạnh đều mặc đồ ngủ) cùng với hội bạn gái đùa giỡn, tập thể dục – hành động rất bình thường. Bất thường là ở kẻ phát tán clip này nhằm mục đích hãm hại, tấn công danh dự một cô bé.

Chúng tôi đã nhắc nhở Amee cẩn trọng hơn trong những mối quan hệ bạn bè, đồng thời đang làm công tác tư tưởng cho bạn ấy vì đây thực sự là cú sốc lớn với Amee khi cô bé trước nay luôn chỉ tập trung làm việc, quyết tâm đi lên bằng thực lực và không gây hiềm khích với ai nhưng lại gặp phải chuyện này.

Nữ ca sĩ 10x sốc vì bị kẻ xấu phát tán clip nhạy cảm, đại diện tuyên bố sẽ nhờ pháp luật vào cuộc - Ảnh 4.

Đại diện Amee tuyên bố sẽ nhờ pháp luật vào cuộc.

Hành vi xâm phạm đời tư và cố tình tấn công, hãm hại người vô tội là phạm pháp. Công ty sẽ nhờ pháp luật vào cuộc xử lý. Đồng thời chúng tôi tha thiết mong cộng đồng văn minh không lan truyền cũng như gay gắt lên án kẻ phát tán clip để không có thêm bất kỳ nạn nhân nào phải chịu cú sốc tinh thần và ám ảnh tâm lý cả đời. Chúng tôi chân thành xin lỗi khán giả bị làm phiền bởi sự việc không hay này trong thời điểm chúng ta có nhiều thứ đáng để quan tâm hơn”.

Theo Dân việt

Từ khóa : Ameeca sĩ ameeclip ameeclip nhạy cảm của ameelộ clip nhạy cảmlộ nội ynữ ca sĩ 10x

Các tin liên quan đến bài viết này