Tình hình hiện tại của nữ diễn viên đã được người quản lý chia sẻ thêm.

Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc phải nhập viện cấp cứu từ 4 ngày trước vì kiệt sức. Chị gái của Lan Ngọc thông báo qua trang cá nhân của nữ diễn viên: “Hiện tại chị Ngọc đang bị sốt và sức khỏe hơi yếu nên không thể trả lời tin nhắn hay nghe điện thoại được. Mong mọi người thông cảm.

Hi vọng mọi người đừng nhắn tin cho chị Ngọc vào lúc này dù là hỏi thăm sức khỏe ạ, chị Ngọc không yên tâm nghỉ ngơi, lại sốt ruột công việc đang dang dở. Dù sao thì sức khỏe cũng quan trọng nhất mà đúng không”.

ninh duong lan ngoc sau 4 ngay phai di cap cuu vi kiet suc hien ra sao? hinh anh 1

Lan Ngọc tham gia hết mình trong chương trình truyền hình thực tế Running Man bản Việt

Lan Ngọc bị sốt siêu vi, phải nhập viện sau khi làm việc quá sức. Sau 2 ngày nhập viện, Lan Ngọc được bác sĩ cho về chăm sóc tại nhà. Theo quản lý của nữ diễn viên, tình hình sức khỏe của cô đã khá hơn trước.

Các anh chị em đồng nghiệp đều gửi lời chúc sức khỏe, mong Lan Ngọc sớm bình phục. Ngô Kiến Huy là người tham gia cùng Lan Ngọc trong Running Man động viên dí dỏm: “Ráng khỏe nha Ngọc, anh em lo lắng lắm mà bận ăn nên không thăm được”. Các nghệ sĩ như Hari Won, Jun Phạm, Lê Giang, Thu Thủy… đều gửi lời tới Lan Ngọc.

ninh duong lan ngoc sau 4 ngay phai di cap cuu vi kiet suc hien ra sao? hinh anh 2

Tình hình sức khỏe của Lan Ngọc đã ổn định hơn

Không những tham gia Running Man, Lan Ngọc còn xuất hiện trong nhiều show truyền hình. Mới đây cô vừa hoàn thành vai nữ chính trong phim truyền hình Mối tình đầu của tôi.

Lịch trình làm việc dày đặc khiến sức khỏe của nữ diễn viên 9X suy giảm. Hiện tại quản lý của Lan Ngọc đã sắp xếp lịch trình hoặc dời lại để đảm bảo thời gian nghỉ ngơi cho cô hoặc thu xếp sao cho ổn thỏa nhất.

Ninh Dương Lan Ngọc được đánh giá là ngôi sao đa-di-năng trong làng giải trí Việt khi vừa diễn xuất thành công vừa năng nổ tham gia các game show truyền hình. Trước đây, một thời gian vì hi sinh cho vai diễn, cô đã phải ép cân.

Từ khóa : moi tinh dauNgô Kiến HuyNinh Dương Lan Ngọcrunning man viet nam

TIN LIÊN QUAN