Trên đường đi thể dục về nhà, ông Hồ Việt – nguyên Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng (thuộc tỉnh Quảng Nam-Đà Nẵng cũ) đã bị một chiếc taxi đâm vào gây chấn thương sọ não và tử vong sau đó ít giờ.

Ngày 12.3, người nhà ông Hồ Việt – nguyên Chủ tịch TP.Đà Nẵng (giai đoạn 1989-1993) cho biết, ông Việt đã  qua đời vì tai nạn giao thông.

Theo đó, sáng sớm 11.3, trên đường đi tập thể dục, ông Hồ Việt đã bị một chiếc taxi đâm vào làm gãy xương chậu và chấn thương sọ não.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, ông Việt đã được người nhà đưa đến Bệnh viện C (Đà Nẵng) để cấp cứu, nhưng do chấn thương quá nặng nên ông đã tử vong sau đó.

nguyen chu tich tp.da nang tu vong vi tai nan giao thong hinh anh 1

Ông Hồ Việt – nguyên Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng.

Ông Hồ Việt là con trai của ông Hồ Nghinh (nguyên Bí thư Tỉnh ủy Quảng Đà (1962 – 1972), nguyên Phó Trưởng ban Kinh tế Trung ương). Ông Hồ Việt cũng được biết đến với một số đóng góp để đưa Đà Nẵng trở thành thành phố trực thuộc Trung ương…

Sau khi nghỉ hưu, ông Hồ Việt làm Chủ tịch Quỹ khuyến học mang tên Hồ Nghinh tại TP.Đà Nẵng và huyện Duy Xuyên (Quảng Nam).

Theo Dân việt

Từ khóa : Đà Nẵnghồ việtnguyên chủ tịch đà nẵng tử vong vì tai nạnông hồ việttại nạn giao thôngtaxi đâm nguyên chủ tịch đà nẵng

TIN LIÊN QUAN