Một người đàn ông 61 tuổi tại Indonesia đã gây sốc khi tuyên bố kết hôn lần thứ 88 với một trong những người vợ cũ.

Người đàn ông Indonesia 61 tuổi kết hôn lần thứ... 88 - Ảnh 1.

Ông Kaan bên cạnh những người vợ của mình

Theo tờ Malay Mail, một người đàn ông 61 tuổi tên Kaan đến từ quận Majalengka, tỉnh Tây Java, Indonesia đã khiến nhiều người phải kinh ngạc khi tuyên bố kết hôn lần thứ 88.

Được biết, người vợ này cũng chính là người vợ trong cuộc hôn nhân thứ 86 của ông và cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài hơn 1 tháng.

“Dù đã chia tay một thời gian dài nhưng tình cảm của chúng tôi vẫn còn mặn nồng và bền chặt”, người đàn ông này chia sẻ với tờ Malay Mail.

Bản thân ông Kaan bộc bạch rằng, ông không cảm thấy có bất kỳ vấn đề nào khi tái hôn với những người phụ nữ ông đã từng chia tay.

Chia sẻ với truyền thông địa phương, người đàn ông này cũng cho biết, ông kết hôn lần đầu tiên khi chỉ mới 14 tuổi và người vợ đầu tiên lớn hơn ông 2 tuổi.

Tuy nhiên, người vợ này đã rời bỏ ông chỉ 2 năm sau khi kết hôn do thái độ của ông đối với bà chưa tốt.

Sau khi chia tay người vợ đầu tiên, ông Kaan đã quyết tâm trau dồi bản thân để có thể chinh phục được trái tim của phụ nữ.

“Tôi không muốn là một người đàn ông tồi tệ và tôi không thích đùa giỡn với tình cảm của phụ nữ. Do đó, thay vì vi phạm nguyên tắc đạo đức, tôi chọn phương án tốt hơn là kết hôn”, ông Kaan nói với truyền thông.

Được biết, người đàn ông 61 tuổi này đã trải qua hàng chục cuộc hôn nhân trong suốt cuộc đời của mình nhưng mỗi cuộc hôn nhân của ông đều rất ngắn ngủi.

Nguồn: tuoitre.vn

Từ khóa : indonesiakết hônngười đàn ông

Các tin liên quan đến bài viết