Khoảng 17g ngày 6-12, tại chi nhánh ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tại đường Mai Thúc Loan (TP.Huế) xảy ra một vụ cướp ngân hàng táo tợn.
Ngân hàng BIDV ở Huế bị cướp, nghi có nổ súng
Bên ngoài chi nhánh ngân hàng BIDV trên đường Mai Thúc Loan tại thành phố Huế, nơi xảy ra vụ cướp táo tợn 

Theo nhiều người dân sống quanh khu vực đường Mai Thúc Loan (TP.Huế), vào khoảng 17g ngày 6-12, họ nghe thấy tiếng của nhân viên từ trong chi nhánh ngân hàng BIDV hô to: Cướp! Khi người dân chạy ra thì được nhân viên của ngân hàng báo là vừa bị hai người dùng hung khí khống chế và cướp tiền. Một số người dân còn cho biết có nghe thấy hai tiếng nổ, nghi là tiếng súng.

Ngân hàng BIDV ở Huế bị cướp, nghi có nổ súng
Lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường 

Tuy nhiên, theo thông tin từ một nhân viên trong ngân hàng thì chỉ có một người bịt mặt xông vào cướp, cầm theo vật nghi là súng. Sau khi tên cướp đi ra khỏi ngân hàng, bị một nhân viên của ngân hàng đuổi theo khoảng hơn 50m ở đoạn rẽ đường Ngô Đức Kế thì mất dấu. Vì lo ngại tên cướp có thể có súng nên không ai mạo hiểm tiếp tục truy đuổi. Theo một nguồn tin từ phía cơ quan công an, hiện lực lượng trinh sát hình sự đang bủa vây, truy bắt nóng đối tượng. Vụ việc làm nhiều người dân hiếu kỳ tập trung đến xem khiến giao thông tắc nghẽn, lực lượng cảnh sát phải rất vất vả để điều tiết giao thông. Tuyến đường Mai Thúc Loan đoạn qua ngân hàng bị cướp hiện đang cấm xe ô tô để phục vụ điều tra.

Nguồn: tuoitre.vn

Từ khóa : ngân hàng BIDV bị cướp

Các tin liên quan đến bài viết này