Bùi Thị Ngọc Trinh có hộ khẩu thường trú tại xã Minh Hưng, huyện Bù Đăng, là học viên năm 2, lớp B1 – Quản lý hành chính, Trường đại học Cảnh sát nhân dân, TP. Hồ Chí Minh.

Do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại thành phố Hồ Chí Minh nên Trinh chưa thể đến trường học. Nghỉ ở nhà, Trinh được điều động tăng cường tại Đội điều tra tổng hợp Công an huyện Đồng Phú, thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch ở địa bàn huyện Đồng Phú từ ngày 4-8-2021 đến nay.

Hiện trường vụ người dân đi xe tự ngã do sập “ổ gà”

Khoảng gần 11 giờ ngày 3-10, khi đang thực hiện nhiệm vụ trực chốt kiểm soát dịch tại đường ngang trước Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú, huyện Đồng Phú để đảm bảo an toàn cho người dân di chuyển trên đường ĐT.741 về các tỉnh Tây Nguyên và miền Trung tránh dịch, lúc này, Trinh phát hiện một người dân đi theo đoàn bị sập “ổ gà”, dẫn đến tự ngã và chấn thương.

Tình huống xảy ra bất ngờ nhưng nữ học viên cảnh sát nhân dân Bùi Thị Ngọc Trinh đã bình tĩnh cõng nạn nhân vào vệ đường. Ngay lúc đó, nhân viên y tế được cử đi phục vụ đoàn người về quê qua địa bàn tỉnh Bình Phước, đã sơ cứu kịp thời cho nạn nhân. Rất may, nạn nhân chỉ bị trầy xước nhẹ. Sau khi ngồi nghỉ ngơi, cảm thấy sức khỏe bình thường, người này tiếp tục hành trình về quê.

Bùi Thị Ngọc Trinh đã kịp thời cõng nạn nhân vào vệ đường để nhân viên y tế sơ cứu

Trinh cho biết: Lúc đó, tôi chỉ nghĩ phải làm sao đưa nạn nhân vào vệ đường nhanh nhất để đảm bảo sơ cứu kịp thời, lại vừa tránh khỏi va chạm đáng tiếc từ những xe đi phía sau vừa tạo điều kiện cho đoàn xe của người dân tiếp tục lưu thông. Mong rằng với sự hỗ trợ của các lực lượng chức năng, hành trình về quê của người dân luôn được an toàn.

Video nữ học viên cảnh sát nhân dân cõng nạn nhân vào vệ đường để sơ cứu:

Theo Báo Bình Phước

Các tin liên quan đến bài viết này