Một nhóm thanh niên dùng hung khí tấn công một nam thanh niên trong con hẻm trên đường Nguyễn Thái Học (quận 1, TP.HCM) khiến người này tử vong.

Ngày 4-1, Công an quận 1, TP.HCM phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra truy xét vụ án mạng khiến nam thanh niên tử vong.

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng ngày 1-4, do mâu thuẫn, nhóm thanh niên xảy ra xô xát trong con hẻm đường Nguyễn Thái Học (phường Cầu Ông Lãnh, quận 1 TP.HCM).

Nam thanh niên bị nhóm người đánh chết ở quận 1 - ảnh 1Cảnh sát khám nghiệm truy xét nhóm người đánh chết nam thanh niên. Ảnh H. Tâm.

Nhóm thanh niên đã dùng hung khí đánh một nam thanh niên khoảng 27 tuổi trọng thương. Ngay sau đó, nhóm thanh niên gây án rời khỏi hiện trường.

Nghe tiếng xô xát náo động, những người dân khu vực đã phát hiện nạn nhân và đưa người này đi cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, mất nhiều máu. Tuy nhiên nạn nhân đã không qua khỏi.

Nhận tin báo, Công an phường Cầu Ông Lãnh, Công an quận 1 cùng các đơn vị liên quan đã phong tỏa khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của những người liên quan, điều tra truy xét nhóm thanh niên gây án.

Nguồn Plo.vn

Từ khóa : Án Mạng Quận 1Công An Quận 1Đánh Chết Người Quận 1Đánh Chết Người Trung Tâm Sài GònNam Thanh Niên Bị Đánh Chết Đường Nguyễn Thái Học

Các tin liên quan đến bài viết này