Test nhanh ma túy đối với Nguyễn Minh Tuấn và Nguyễn Thị Lan Anh đều cho kết quả dương tính.

Công an TP Hà Nội đã ra quyết định khởi tố bị can, tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Minh Tuấn (SN 1989, trú ngõ 44 Nguyễn Đình Chiểu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng) và Nguyễn Thị Lan Anh (SN 1991, trú tại ngõ 46 Phạm Ngọc Thạch, Phương Liên, Đống Đa) để điều tra hành vi giết người và tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tuấn và Lan Anh được xác định đã bạo hành cháu N.N.M (SN 2017, con riêng của Lan Anh) khiến cháu tử vong vào ngày 30/3.

Mẹ và cha dượng bạo hành cháu bé đến chết đều dương tính với ma túy
Hai đối tượng bạo hành cháu bé tại cơ quan công an 

Qua test nhanh, 2 đối tượng đều dương tính với ma túy. Quá trình khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an đã thu giữ được ma túy tại nhà trọ.

Lan Anh sống với Tuấn như vợ chồng nhưng không đăng ký kết hôn, cháu M là con của Lan Anh với chồng cũ.

Theo cơ quan điều tra, ngày 30/3, sau khi nắm được thông tin cháu M tử vong trước khi đến cấp cứu tại bệnh viện, cơ quan công an lập tức vào cuộc điều tra và thấy có nhiều dấu hiệu cho thấy cháu tử vong do bị bạo hành.

Tiến hành khám nghiệm, cơ quan điều tra xác định cháu bị chấn thương sọ não với nhiều thương tích ở vùng đỉnh đầu, thái dương sưng nề, tụ máu, chảy máu não, gãy răng, đùi tụ máu…

Tại cơ quan công an, Tuấn và Lan Anh khai nhận, từ đầu tháng 3 thường xuyên đánh đập, hành hạ cháu M.

Từ 8h đến 23h ngày 29/3, cả 2 không cho cháu ăn uống, dùng chân tay và cán chổi bằng kim loại đánh liên tiếp vào người cháu.

Đến 8h30 ngày 30/3, thấy cháu mệt, Lan Anh cho con uống sữa nhưng cháu nôn và ngất. Cặp vợ chồng này bèn đưa cháu đến BV Đại học Y cấp cứu nhưng chưa đến được BV thì cháu đã tử vong.

Nguồn: vietnamnet

 

Từ khóa : bạo hànhdương tínhHà Nộima túy

TIN LIÊN QUAN