Quang Bảo và bạn gái đã chụp ảnh tình tứ tại một quán cà phê ở Hội An, đi kèm là dòng chú thích: “Cảm ơn tình yêu của anh”.

Mới đây, bạn gái của MC Quang Bảo bất ngờ xuất hiện trong một bữa tiệc. Điểm đặc biết khiến cho nhiều người chú ý đó là trên tay bạn gái MC Quang Bảo là nhẫn kim cương lấp lánh được đeo ở ngón áp úp. Điều này khiến khán giả đặt nghi vấn người đẹp 8X đã được bạn trai cầu hôn.

mc quang bao da cau hon thanh cong ban gai doanh nhan 8x noi tieng? hinh anh 1

Chiếc nhẫn lấp lánh trên ngón áp út của bạn gái MC Quang Bảo.

Trước đó bức ảnh tình tứ của Quang Bảo và bạn gái tại một quán cà phê ở Hội An, đi kèm là dòng chú thích: “Cảm ơn tình yêu của anh” cũng gây sự chú ý của nhiều người vì tình yêu đẹp của cặp đôi này.

Được biết, “tình yêu” của MC Quang Bảo có tên là Thân Thục Quyên, cô là CEO của chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng và có mối quan hệ thân thiết với giới nghệ sĩ.  Đặc biệt, bạn gái nam MC còn từng có vinh dự lọt vào danh sách 10 gương mặt nữ doanh nhân kế nghiệp nổi bật của tạp chí Forbes Việt Nam.

mc quang bao da cau hon thanh cong ban gai doanh nhan 8x noi tieng? hinh anh 2

MC Quang Bảo và bạn gái, doanh nhân Thân Thục Quyên.

Quang Bảo tên thật là Nguyễn Ngọc Quang Bảo, sinh năm 1990. Anh từng là vận động viên bơi lội cấp quốc gia, đoạt nhiều huy chương quốc tế. Đến năm 2016, anh lấn sân sang con đường MC và giành giải Én bạc tại cuộc thi người dẫn chương trình truyền hình.

mc quang bao da cau hon thanh cong ban gai doanh nhan 8x noi tieng? hinh anh 3

Đến năm 2016, anh lấn sân sang con đường MC và giành giải Én bạc tại cuộc thi người dẫn chương trình truyền hình TP.HCM. Tháng 10/2019, Quang Bảo gây chú ý với hành trình giảm 20 kg sau 3 tháng.

Nguồn http://danviet.vn/van-hoa-giai-tri/mc-quang-bao-da-cau-hon-thanh-cong-ban-gai-doanh-nhan-8x-noi-tieng-1070797.html

Từ khóa : cầu hôn bạn gái doanh nhândoanh nhân 9x thân thục quyênmc quang bảo

TIN LIÊN QUAN