Nadine Kerastas “đốt mắt” người hâm mộ khi khoe vóc dáng, đặc biệt là vòng ngực khủng căng tròn trong bộ trang phục “bà già noel” nóng bỏng.

Tham quan chợ giáng sinh Đức, người mẫu Playboy thách thức thời tiết giá lạnh khi diện bộ trang phục bikini “bà già noel” nhỏ xíu.

mau playboy mac bikini noel khoe nguc khung cang tron bat chap gia ret hinh anh 1

Nadine Kerastas trong trang phục noel nóng bỏng.

Bộ cánh khiến mọi ánh mắt đổ dồn về cô tại chợ giáng sinh Weihnachtsmarkt ở Hanover, Đức. Nhưng để gây chú ý hơn nữa, Kerastas quyết định chia sẻ những bức ảnh nóng bỏng của mình với 1,5 triệu người hâm mộ trên Instagram.

Nhiều người hâm mộ khen ngợi thân hình nóng bỏng của Kerastas và bày tỏ tình yêu đối với cô. Có người chúc cô nhận được nhiều quà noel.

mau playboy mac bikini noel khoe nguc khung cang tron bat chap gia ret hinh anh 2

Nhờ có lượng người theo dõi đông đảo, Kerastas kiếm được hơn 2.000 bảng Anh cho mỗi bài viết cô đăng lên mạng. Chia sẻ về công việc này của mình, Kerastas nói: “Đây là một công việc toàn thời gian, bạn cần phải hoạt động mỗi ngày và tạo ra những ý tưởng cũng như nội dung mới cho người hâm mộ của bạn và tương tác với họ. Tôi đã làm việc rất chăm chỉ trên trang Instagram của tôi”.

mau playboy mac bikini noel khoe nguc khung cang tron bat chap gia ret hinh anh 3

Hình ảnh thường ngày của người mẫu Playboy cũng vô cùng nóng bỏng.

Người mẫu Playboy cũng cho biết, cô đến phòng tập hàng ngày để giữ vóc dáng.

Theo Dân việt

Từ khóa : bất chấp giá rétbikini noelkhoe ngực khủng căng trònMẫu Playboy

TIN LIÊN QUAN