Tối 1/6, Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2019 với chủ đề “Những dòng sông kể chuyện” đã chính thức khai mạc với màn trình diễn của 2 đội Nga và Việt Nam.

Với chủ đề “Đôi bờ huyền thoại” kết hợp cùng âm nhạc, đội chủ nhà Việt Nam kể lại sự nỗ lực vươn lên của một thành phố Đà Nẵng trẻ trung trên đà phát triển, với tinh thần đoàn kết, hội nhập.

man nhan "giac mo ky dieu" khai tiec phao hoa da nang - diff 2019 hinh anh 1

Đội chủ nhà Việt Nam mở màn với phần trình diễn với chủ đề “Đôi bờ huyền thoại”.

man nhan "giac mo ky dieu" khai tiec phao hoa da nang - diff 2019 hinh anh 2

Màn trình diễn kể lại sự nỗ lực vươn lên của một thành phố Đà Nẵng trẻ trung đang trên đà phát triển, với tinh thần đoàn kết, hội nhập.

man nhan "giac mo ky dieu" khai tiec phao hoa da nang - diff 2019 hinh anh 3

Đội Đà Nẵng – Việt Nam gây bất ngờ cho khán giả bằng câu chuyện hùng tráng và tự hào của thành phố trẻ Đà Nẵng.

Đến với DIFF 2019, đội pháo hoa Nga – Fireworks Center Khan cho khán giả nhiều bất ngờ bằng một chương trình âm nhạc kết hợp pháo hoa đầy màu sắc, trong đó các hiệu ứng độc đáo được kết hợp với âm nhạc đánh thức những cảm xúc trong lòng khán giả. Hai nguồn năng lượng bất tận của thiên nhiên là “lửa” và “nước” là nguồn cảm hứng để đội làm nên tác phẩm “Vũ điệu của lửa và nước”, mang tới một đêm khai mạc DIFF 2019 đầy mê hoặc và quyến rũ trên bầu trời Đà Nẵng.

man nhan "giac mo ky dieu" khai tiec phao hoa da nang - diff 2019 hinh anh 4

Trong khi đó, đội Nga mang tới DIFF 2019 một bức họa dòng Volga xinh đẹp qua “Vũ điệu của lửa và nước”…

Lửa và nước, hai yếu tố tự nhiên mạnh mẽ, hai năng lượng không thể bị kiểm soát. Hai trường phái đối lập, hai thế giới khác nhau đã cùng tồn tại hàng triệu năm, nhưng không bao giờ có thể ở bên nhau. Một hiện tượng cực kỳ đẹp, những tia lửa lấp lánh và những quả cầu lửa bung tỏa trên bầu trời, phản chiếu trên mặt nước sông Hàn.

man nhan "giac mo ky dieu" khai tiec phao hoa da nang - diff 2019 hinh anh 5

Những tia lửa lấp lánh, những quả cầu óng ánh bung tỏa trên bầu trời, phản chiếu trên mặt nước sông Hàn lấy cảm hứng từ sự đối lập đầy nghệ thuật đã khiến người xem như đắm chìm trong không gian mê hoặc, ảo ảnh.

Người xem được thả mình vào bầu không khí mê hoặc của ma thuật và phù thủy. Những bức vẽ quyến rũ trong bóng tối, những ngọn lửa sáng rực tạo nên một màn pháo hoa và âm nhạc đầy màu sắc đưa khán giả đến thế giới của những ảo ảnh, giấc mơ và điều kỳ diệu.

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2019 có chủ đề “Những dòng sông kể chuyện”, diễn ra từ 1/6/2019 đến hết 06/7/2019, gồm 5 đêm thi với 5 chủ đề: Cội nguồn (1/6/2019, đội Việt Nam – Nga), Mầm sống (08/6/2019, đội Brazil – Bỉ), Tình yêu (15/6/2019, đội Phần Lan – Ý), Sắc màu (22/6/2019, đội Anh – Trung Quốc), Ra khơi (6/7/2019, đêm Chung kết).

Theo Dân việt

Từ khóa : DIFF 2019lễ hội pháo hoa đà nẵnglễ hội pháo hoa quốc tếNhững dòng sông kể chuyện

TIN LIÊN QUAN