Mới 17 tuổi nhưng cô nữ sinh này đã làm điều khiến mọi người phải giật mình.

“Tú bà” 17 tuổi

Chúng ta vẫn thường nghe đến “tú bà” bị bắt giữ sau các vụ môi giới mại dâm bị triệt phá. Những “tú bà” này thường là đối tượng sõi đời, già dặn, từng trải và nhiều mánh khoé. Tuy nhiên, năm 2014, một nữ sinh mới 17 tuổi ở Florida, Mỹ khiến dư luận rúng động khi bị phát hiện điều hành đường dây mại dâm qua mạng xã hội. Sự việc bị phát giác khiến nhiều người không khỏi giật mình.

Theo đó, cô nữ sinh này là Alexa Nicole De Armas, 17 tuổi. Tờ Daily Mail cho biết, De Armas tuyển nữ sinh những trường khác vào đường dây mại dâm. “Má mì” trẻ tuổi điều phối các cuộc mua bán dâm trên mạng xã hội.

Alexa Nicole De Armas bị bắt cùng với một người bạn khác 15  tuổi.

Ngoài ra, một nam thanh niên tên là John Mosher (21 tuổi) cũng bị bắt giữ với cáo buộc quan hệ với trẻ vị thành niên. Anh ta là khách hàng của đường dây mại dâm do Alexa Nicole De Armas điều hành. John từng chi 40 USD và mua một chai rượu để được quan hệ với nữ sinh 15 tuổi. Nữ sinh này được cho là không muốn gặp để làm “chuyện ấy” với John.

"ma mi" 17 tuoi dieu hanh ban dam qua mang kiem tien mua ma tuy hinh anh 1

Chân dung Alexa Nicole De Armas và vị khách “làng chơi” John Mosher

Bí mật các đoạn tin nhắn

Sự việc đến tai cơ quan chức năng khi 4 nữ sinh ở một trường khác nói với quản lý của trường về De Armas và một nam sinh muốn cả 4 người tham gia đường dây mại dâm. Thậm chí, De Armas còn viết lên mạng xã hội: “Miễn là được trả tiền, tôi sẽ bán mọi thứ”.

Ngoài ra cảnh sát cũng xem xét các báo cáo liên quan đến trường hợp nữ sinh 15 tuổi với khách mua dâm là John Mosher.

Các tài liệu của cảnh sát cho hay đối tượng đứng đầu đường dây mại dâm sắp xếp cuộc gặp để John Mosher quan hệ với một nữ sinh 15 tuổi. Sự việc xảy ra tại một bể bơi công cộng.

Tài liệu của cảnh sát cho thấy, nữ sinh 15 tuổi nói với John, bản thân không muốn làm “chuyện ấy”. Nhưng anh ta không chịu buông tha. Nam thanh niên này đẩy nữ sinh 15 tuổi vào tường để cô không thể chạy trốn và thực hiện hành vi quan hệ.

Các học sinh tố cáo với cơ quan chức năng về việc De Armas điều phối ít nhất 3 giao dịch mại dâm, trong đó có trường hợp của vị khách John Mosher.

Ngoài ra, cảnh sát tìm thấy các đoạn chat trên mạng xã hội giữa nữ sinh đứng đầu đường dây mại dâm với các khách hàng tiềm năng, cũng như chi tiết về cách thức thực hiện các giao dịch.

Nhân viên điều tra cũng tìm thấy cuộc nói chuyện giữa De Armas và đồng phạm thảo luận mức giá. Theo đó, 2 người này đưa ra mức giá 50 USD – 70 USD cho quan hệ bằng miệng, còn nếu quan hệ tình dục thì khách phải trả 100 USD. Các nữ sinh bán dâm nhận được 40% từ số tiền khách trả, số tiền còn lại thuộc về De Armas.

Sau cuộc gặp giữa nữ sinh 15 tuổi và John Mosher, De Armas cùng đồng phạm điều hành đường dây tiếp tục tìm kiếm các nữ sinh khác tham gia để mở rộng hoạt động. Tuy nhiên chưa làm được gì thì bị cảnh sát phát hiện.

Alexa Nicole De Armas lên kế hoạch dùng tiền kiếm từ đường dây này để mua ma tuý.

Theo Dân việt

Từ khóa : môi giới mại dâm

TIN LIÊN QUAN