Tại Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Thái Nguyên, Hoàng Văn Chín (SN 1976, trú xã Sơn Phú, Định Hóa) bước đầu khai nhận hành vi giết chết 5 người sáng nay.

Chín thừa nhận nghiện ma tuý, từng sử dụng heroin và ma tuý đá. Ngoài ra, y cho biết nhiều tháng nay liên tục bị mất ngủ, tâm lý bất ổn, trong người luôn khó chịu.

Sáng nay, khi vợ là chị Ma Thị Hưởng (SN 1976) đòi bỏ đi, đối tượng bực tức, lấy búa đánh vào đầu vợ rồi ra vườn lấy dao chém nhiều nhát vào vợ.

Khi vợ đã tử vong, Chín cầm dao đi ra ngoài đường rồi gặp 1 nhóm người dân.

Hắn đuổi theo và chém chết chị Trần Thị Hường (SN 1984) rồi quay sang chém tiếp anh Hoàng Văn Luận (SN 1975) khi người này đang đứng ở ngoài đường.

Chín tiếp tục đi sang nhà anh rể là Lường Văn Bánh (SN 1974). Đến đầu nhà, Chín gặp anh Lường Văn Hoàng (SN 1966) đang đi xe máy lên dốc. Đối tượng liền lấy dao chém khiến nạn nhân bị thương nặng, hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Tiếp đến, Chín vào nhà anh rể gõ cửa. Khi anh Bánh mở cửa, Chín chém nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Thấy em trai chém chết chồng, chị Hoàng Thị Tám ra ôm nghi phạm và gào khóc.

Hoàng Văn Nam (SN 1994, cháu ruột nạn nhân) nghe thấy tiếng khóc liền chạy sang để can cũng bị Chín chém tử vong.

Lời khai lạnh gáy của kẻ nghi ngáo đá chém chết 5 người ở Thái Nguyên
Hoàng Văn Chín tại cơ quan công an
Trưởng công an xã Sơn Phú Hoàng Văn Thành cho biết, Chín chưa có tiền án tiền sự, chưa gây gổ đánh nhau với ai ở địa phương.

Khoảng 2 tháng trước, Chín được địa phương đưa đi kiểm tra; kết quả, dương tính với ma túy.

Về phần gia đình, ông Thành cho biết, vợ chồng Chín sinh được 2 con gái. Các con đã lớn và đi làm công ty ở xa.

Hai vợ chồng Chín làm nông nghiệp, chính quyền xã chưa ghi nhận mâu thuẫn gì.

Chiều nay, trong lúc làm tang lễ cho ông Bánh, ông Tập (anh em họ với Chín) chia sẻ, gia đình rất đau lòng bởi tai họa ập tới quá bất ngờ.

Cả gia đình đều không ngờ Chín ra tay tàn nhẫn với anh em như vậy bởi trước khi xảy ra án mạng, mọi người không thấy Chín có gì bất thường.

“Gia đình anh Bánh vừa làm nhà, Chín thi thoảng lui tới nhưng anh em trong gia đình vẫn hòa thuận, không có mâu thuẫn gì”, ông Tập nói.

Theo Vietnamnet

Từ khóa : "ngáo đá"giết ngườiHoàng Văn ChínThái Nguyên

Các tin liên quan đến bài viết