Không phải lần đầu bố mẹ chồng “Nữ hoàng chuyển giới” Lâm Khánh Chi lên tiếng bảo vệ, ủng hộ con dâu khiến người hâm mộ nể phục.

lam khanh chi bi "nem da" khoe hang, bo chong bao ve: "con cu mac thoai mai" hinh anh 1

Bị “ném đá” khoe hàng, bố chồng Lâm Khánh Chi: “Con cứ mặc thoải mái”.

Mới đây, Lâm Khánh Chi bất ngờ đăng tải một số hình ảnh và phát trực tiếp trên trang facebook cá nhân khi cô và ông xã về quê chồng ăn giỗ ông nội dịp nghỉ lễ. Đáng chú ý trong đoạn phát trực tiếp này có sự xuất hiện của bố mẹ chồng Lâm Khánh Chi.

Khi được nữ ca sĩ đề cập đến chuyện mặc đồ của bản thân trong thời gian tới đi dự đám cưới ở quê chồng, bố chồng Lâm Khánh Chi thẳng thắn: “Con cứ mặc thoải mái, ba không cấm, còn ai nói gì kệ người ta. Mình đi đám cưới cần mặc đẹp mà. Thậm chí, con mặc đồ xấu ba mẹ buồn nên vợ chồng con thích mặc gì thì mặc. Người hâm mộ yêu con quý con họ hiểu, ngược lại những lời bàn tán không hay thì mặc kệ người ta. Gia đình luôn yêu thương con”.

Sở dĩ ca sĩ Lâm Khánh Chi hỏi ý kiến bố mẹ chồng về việc mặc đồ khi về quê đi đám cưới vì trước đó cô từng bị một số cư dân mạng bình luận không hay về trang phục bị cho là hở hang, “khoe hàng”.

Ngay sau đoạn phát trực tiếp của Lâm Khánh Chi, nhiều người hâm mộ gửi lời chúc mừng cô vì có bố mẹ chồng tâm lý. Không ít fan gửi lời khen ngợi nhan sắc trẻ đẹp như gái 18 của Lâm Khánh Chi nhưng cô khiêm tốn đáp lại: “Mọi người khen trẻ đẹp như gái 18, Lâm Khánh Chi không dám nhận đâu”.

lam khanh chi bi "nem da" khoe hang, bo chong bao ve: "con cu mac thoai mai" hinh anh 2

Đây không phải lần đầu người hâm mộ chứng kiến Lâm Khánh Chi được lòng và được bố mẹ chồng yêu thương, bảo vệ. Người đẹp từng chia sẻ xúc động trong một chương trình truyền hình rằng: “Cha mẹ của anh Ken (chồng Lâm Khánh Chi – PV) có nói một câu mà khiến tôi rớt nước mắt. Ba mẹ có một người con trai. Ba mẹ rất thương Ken và cũng rất thương con. Tại sao? Tại vì con sinh ra, con làm con gái đã phải đánh đổi quá lớn. Nếu người nhìn thực sự thấu hiểu thì con rất tội nghiệp. Vì thế, không lẽ nào bố mẹ không đồng ý cho Ken cưới con. Quan trọng là hai đứa con yêu nhau hạnh phúc thôi”.

lam khanh chi bi "nem da" khoe hang, bo chong bao ve: "con cu mac thoai mai" hinh anh 3

lam khanh chi bi "nem da" khoe hang, bo chong bao ve: "con cu mac thoai mai" hinh anh 4

lam khanh chi bi "nem da" khoe hang, bo chong bao ve: "con cu mac thoai mai" hinh anh 5

lam khanh chi bi "nem da" khoe hang, bo chong bao ve: "con cu mac thoai mai" hinh anh 6

Ngoại hình gợi cảm của “Nữ hoàng chuyển giới” khiến người đối diện khó có thể rời mắt.

lam khanh chi bi "nem da" khoe hang, bo chong bao ve: "con cu mac thoai mai" hinh anh 7

lam khanh chi bi "nem da" khoe hang, bo chong bao ve: "con cu mac thoai mai" hinh anh 8

lam khanh chi bi "nem da" khoe hang, bo chong bao ve: "con cu mac thoai mai" hinh anh 9

Hiện tại, Lâm Khánh Chi có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và con trai cưng.

Theo Dân việt

Từ khóa : ảnh lâm khánh chi gợi cảmbố chồng lâm khánh chiLâm Khánh Chilâm khánh chi khoe vòng 1nữ hoàng chuyển giới

Các tin liên quan đến bài viết này