Hai trường hợp chết chưa rõ nguyên nhân đã được phát hiện tại Lâm Đồng trong mấy ngày gần đây. Các cơ quan chức năng địa phương đang điều tra nguyên nhân tử vong.

Chiều 12 và sáng 13/11, VKSND TP Đà Lạt (Lâm Đồng) và các cơ quan chức năng địa phương đã thực hiện khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi trường hợp thi thể đàn ông trên ngôi mộ trong nghĩa trang.

Trước đó, ngày 12/11, người dân đã phát hiện tại nghĩa trang Cao Thắng, phường 7, TP Đà Lạt thi thể đàn ông trong tình trạng phân hủy nặng, da và cơ đã khô quắt, các đầu chi chuyển màu đen .

Nạn nhân mang giày và tất đen, mặc quần tây xanh đen, áo bệnh nhân của BVĐK tỉnh Lâm Đồng, có những chỗ bị rách.

Thi thể nạn nhân tại nghĩa trang Cao Thắng, Đà Lạt. Ảnh: ĐLLĐ.

Danh tính nạn nhân được xác định là ông Lê Văn Đống (SN 1969), trú xã Gia Lâm, huyện Lâm Hà, Lâm Đồng.

Thông tin dẫn nguồn từ người nhà nạn nhân nói, ông Đống đang điều trị bệnh tại BVĐK tỉnh Lâm Đồng nhưng đã bỏ đi khỏi bệnh viện ngày 20/9.

Cùng ngày 12/11, thi thể một người đàn ông khác cũng được phát hiện trên hè đường QL 20, thuộc địa phận thị trấn Liên Nghĩa (huyện Đức Trọng).

Thi thể trên vỉa hè QL20, thị trấn Liên Nghĩa (Đức Trọng). Ảnh: ĐLLĐ.

Nạn nhân mặc áo thun xanh, quần tây đen, áo khoác đen, đi dép lê đen, hai tay đặt trước ngực, trên người không có giấy tờ tùy thân.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, thực hiện các thủ tục nghiệp vụ theo quy định.

Theo Baovephapluat.vn

Từ khóa : chết chưa rõ nguyên nhânđà lạtĐức Trọngthi thể đàn ông trên ngôi mộ

TIN LIÊN QUAN