Giải Bình Phước Marathon – Trường Tươi Group lần thứ II hiện đang có sức hút rất lớn không chỉ đối với các chân chạy mà còn với nhiều nhà tài trợ vì quy mô của giải. Với thông điệp “Đường chạy của những nhà vô địch”, giải Bình Phước Marathon – Trường Tươi Group lần thứ I, năm 2023 thu hút hàng ngàn vận động viên đến từ 45 tỉnh, thành phố trong cả nước và 46 chân chạy đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ đang sống, làm việc tại Việt Nam tham gia.

Tham gia giải, các runners được chạy cùng và giao lưu với “ông hoàng” marathon Việt Nam Hoàng Nguyên Thanh, vận động viên tiêu biểu, huy chương đồng SEA Games 31 Hoàng Thị Ngọc Hoa và hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 Đoàn Thiên Ân, cùng hơn 80 vận động viên chuyên nghiệp và nổi tiếng đã từng có thành tích cao ở nhiều giải chạy trong nước và quốc tế. Bế mạc giải, Ban tổ chức đã vinh danh nhiều tập thể, vận động viên với tổng trị giá giải thưởng bằng tiền mặt là 395 triệu đồng.

Các doanh nghiệp ký kết đồng hành cùng giải Bình Phước Marathon – Trường Tươi Group lần II, năm 2024 với BPTV

Đây là giải marathon lần đầu tiên có quy mô lớn nhất được tổ chức tại tỉnh Bình Phước. Sự thành công của giải gắn với sự đồng hành của những doanh nhân, doanh nghiệp hoạt động trên tất cả các lĩnh vực ở địa phương. Là đơn vị đồng tài trợ cho giải, đại diện Nhà phân phối sản phẩm Hector khu vực Bình Phước thuộc Công ty Cổ phần Lavite Nguyễn Thị Tuyết nhìn nhận: “Mùa giải lần thứ I đã lan tỏa niềm đam mê yêu thể thao, tăng cường sức khỏe cho tất cả mọi người dân ở tỉnh Bình Phước”.

Đối với những doanh nhân, doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh các loại hàng nông sản đạt chứng chỉ OCOP 4 sao trên địa bàn tỉnh cũng coi giải marathon là dịp để quảng bá thương hiệu của địa phương đến với các vận động viên và công chúng. Chị Võ Thị Hiền, chủ hộ kinh doanh Tiêu sạch Cô Hai, xã Đắk Ơ, huyện Bù Gia Mập, cho biết: “Đài Phát thanh – Truyền hình và Báo Bình Phước (BPTV) phối hợp tổ chức giải marathon rất hữu ích cho mọi người. Giải Bình Phước Marathon – Trường Tươi Group lần thứ I, năm 2023 đã diễn ra và rất thành công. Chúng tôi thấy rằng việc đồng hành cùng giải sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội quảng bá rộng rãi sản phẩm đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước những sản phẩm có chất lượng của địa phương”.

Các runners tham gia giải Bình Phước Marathon – Trường Tươi Group lần thứ I, năm 2023 chuẩn bị xuất phát ở cự ly 42km – Ảnh: T.L

Giải Bình Phước Marathon – Trường Tươi Group lần thứ II, năm 2024 sẽ tổ chức tại thành phố Đồng Xoài trong tháng 11-2024 đã được các đơn vị tài trợ tiếp tục đồng hành với BPTV. Không giấu niềm tự hào đồng hành cùng giải, Giám đốc Công ty TNHH MTV Phòng khám đa khoa Tâm Đức (thành phố Đồng Xoài) Ngô Minh Chiến nói: “Giải mùa I, BPTV cùng Tập đoàn Trường Tươi Bình Phước tổ chức rất chu đáo. Là đơn vị phục vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân, công ty tiếp tục đồng hành cùng giải Bình Phước Marathon – Trường Tươi Group mùa II để tiếp tục chăm sóc sức khỏe cho các vận động viên tham gia”.

Mùa 1, các vận động viên chạy cự ly 25km và 42km được khám phá những địa danh nổi tiếng là Tượng đài Chiến thắng Phước Long, cầu Đắk Lung, đập chính Nhà máy thủy điện Thác Mơ và hòa mình vào thiên nhiên của núi rừng Bà Rá – Ảnh: T.L

Với thông điệp “Bước chạy của những chiến binh xanh”, đến với giải năm nay, các vận động viên trong và ngoài nước sẽ tham gia tranh tài ở 5 cự ly thi đấu: 2km (kids run), 5km, 10km, 21km và 42km. Từ sự thành công ngoài mong đợi của giải năm 2023, năm nay, Ban tổ chức kỳ vọng sẽ thu hút trên 10.000 chân chạy cùng tranh tài ở các cự ly.

Theo Báo Bình Phước

Từ khóa : Trường Tươi Group

Các tin liên quan đến bài viết