Liên quan đến vụ người đàn ông có hành động “lạ” với bé gái 10 tuổi tại sân trường ở Vĩnh Long gây xôn xao dư luận thời gian qua, hôm nay (5/6), đại tá Nguyễn Văn Dũng – Trưởng Công an huyện Tam Bình (tỉnh Vĩnh Long) cho biết, vừa có quyết định khởi tố vụ án hình sự để điều tra hành vi “Dâm ô với người dưới 16 tuổi” theo tố giác của gia đình. Phía Công an huyện Tam Bình đang củng cố hồ sơ để thực hiện các bước tố tụng tiếp theo.

Trước đó, chị V.T.M.D (34 tuổi, ngụ xã Mỹ Thạnh Trung, huyện Tam Bình) tố cáo người đàn ông ngụ cùng huyện có hành vi, cử chỉ thân mật với con gái mình tên là P.T.M.H (SN 2009, đang là nữ sinh lớp 4).

khoi to vu phu huynh "hon, nung nu sinh lop 4" truoc san truong hinh anh 1

Em H – người bị ông L hôn, nựng trước sân trường (?).

Theo chị D, ngày 6/4 vừa qua, con gái chị được nhà trường chọn để đi thi nhảy xa. Tuy nhiên, khi H đến sân trường thì bị ông N.H.L (phụ huynh của một học sinh khác học cùng lớp với H) có hành động “lạ”.

Vụ việc sau đó được H kể lại với gia đình sau đó. Theo H, mình bị ông L một tay ôm chặt, tay còn lại đụng vào vùng nhạy cảm. Bức xúc trước sự việc trên, người mẹ đã đến trường và yêu cầu được xem lại camera.

Làm việc với các bên có liên quan, ông L đã nhận lỗi, quỳ lạy mẹ của nữ sinh này tại trường và mong được tha thứ. Ông L giải thích, hôm xảy ra sự việc, ông đã hôn, nựng nhẹ bé gái vì xem như “con cháu” chứ không có ý định khác.

Vụ việc được chính quyền địa phương đứng ra hoà giải nhưng không thành. Theo chị D, mặc dù ông L.đã nhận lỗi nhưng chị không đồng ý và yêu cầu có biện pháp răn đe.

Theo Dân việt

Từ khóa : khởi tốkhởi tố phụ huynh nựng học sinh lớp 4khởi tố phụ huynh nựng nữ sinh lớp 4phụ huynh sàm sỡ nữ sinh lớp 4phụ huynh sàm sỡ nữ sinh ở vĩnh longVĩnh Long

TIN LIÊN QUAN