Liên quan đến vụ lật thuyền làm 12 người rơi xuống sông Đồng Nai, trong đó có một thai phụ tử vong, Công an TP Biên Hòa đã khởi tố vụ án để điều tra.

Ngày 22/2, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án lật thuyền làm 12 người rơi xuống sông Đồng Nai để điều tra về hành vi vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường thủy.

Như VietNamNet thông tin, khoảng 8h50 ngày 5/2, đò chở khách ký hiệu ĐN1228/12K do anh Nguyễn Trường Chinh (28 tuổi, ngụ phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa) điều khiển chở theo 12 người hướng từ chùa Phước Long (TP Thủ Đức, TP.HCM) đến bến đò Xưa (phường Long Bình Tân) trả khách.

Bến đò Xưa nơi thuyền chở khách từ chùa Phước Long (TP.HCM) về trả khách 

Khi đến Km 31+600 trên sông Đồng Nai thì xảy ra va chạm với sà lan do ông Trần Thanh Tâm (50 tuổi, ngụ TP Cần Thơ) điều khiển đi lên cảng Đồng Nai để giao hàng.

Cú va chạm mạnh khiến thuyền chở khách bị lật, toàn bộ người trên thuyền rơi xuống sông. Sau đó, người lái thuyền và phụ lái đã nỗ lực đẩy những người trong thuyền ra bên ngoài, giúp họ nổi lên mặt nước.

Tuy nhiên, thai phụ N.T.H (32 tuổi, ngụ phường An Bình, TP Biên Hòa) không may mắc kẹt trong cabin chết đuối.

Sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng TP.HCM và Đồng Nai cùng xác định vị trí vụ tai nạn thuộc địa phận Đồng Nai nên đã bàn giao cho Công an TP Biên Hòa thụ lý theo quy định.

Nguồn: vietnamnet

Từ khóa : đồng naiLật thuyền

Các tin liên quan đến bài viết