Cuộc so tài Quảng Nam – Quảng Ninh trên sân Tam Kỳ ở vòng 23 V-League dự kiến diễn ra chiều nay 4/11, sẽ được dời sang ngày mai 5/11.

“Tỉnh Quảng Nam chịu ảnh hưởng của bão Damrey khi có mưa lớn, gió mạnh từ tối qua. Mặt sân Quảng Nam ngập nước, nên Ban tổ chức quyết định dời trận đấu này sang chiều mai 5/11 khi điều kiện thời tiết, sân bãi tốt hơn”, một thành viên ban tổ chức nói với VnExpress trưa 4/11.

Trước tình hình mưa bão, Ban tổ chức giải và Ban tổ chức địa phương cùng tổ trọng tài đã đến sân Tam Kỳ để kiểm tra tình hình. Quyết định dời ngày thi đấu được đưa ra trong cuộc họp khẩn sau đó.

hoan-tran-dau-v-league-vi-bao-damrey
Sân Tam Kỳ ngập nước do ảnh hưởng của bão Damrey. Ảnh: Minh Ngọc.

Trận đấu giữa Quảng Nam và Quảng Ninh có ý nghĩa lớn đến cuộc đua tranh ngôi  vô địch V-League. Ban tổ chức đã phân công trọng tài chính người Malaysia ông Mohammad Zamzaidi Katimin bắt chính trận này để đảm bảo tính khách quan.

Quảng Nam hiện đứng đầu bảng với 42 điểm, trong khi Quảng Ninh đứng thứ tư với ba điểm ít hơn. Trong trận đấu sớm vòng 23, Thanh Hoá bất ngờ để Bình Dương cầm chân 1-1, nên nếu Quảng Nam giành chiến thắng trước Quảng Ninh, thầy trò ông Hoàng Văn Phúc sẽ rộng đường lên ngôi V-League lần đầu tiên trong lịch sử.

hoan-tran-dau-v-league-vi-bao-damrey-1
hoan-tran-dau-v-league-vi-bao-damrey-2

Đức Đồng

Từ khóa : bóng đáquảng namThanh Hóathể thaoV.League

Các tin liên quan đến bài viết này