Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ lại vừa khiến người hâm mộ xôn xao khi đăng tải dòng status đầy trạng thái trên trang facebook cá nhân…

Sau khi nghỉ thi đấu chuyên nghiệp, hoa khôi bóng chuyền Phạm Thị Kim Huệ đã chuyển sang công tác huấn luyện. Hiện tại, cô đang là HLV của CLB Ngân hàng Công thương. Bên cạnh đó, Kim Huệ còn tham gia bộ môn golf và thường xuyên cập nhật cũng như chia sẻ trên mạng xã hội mỗi khi có thời gian rảnh rỗi.

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ “thả thính” ngọt lịm - Ảnh 1.

Hình ảnh trên Kim Huệ đăng trên facebook cá nhân.

Mới đây, Mới đây, Kim Huệ nhận được 1.200 lượt “like” khi đăng tấm hình mặc một chiếc áo yếm đen, để lộ hình xăm bông hồng ấn tượng. Kèm với bức ảnh, Kim Huệ viết theo phong cách “thả thính”: “Gucci thì nhiều người thích? Nhưng “Gu” em thích thì là anh”, kèm biểu tượng mặt cười. Cô nhận được nhiều bình luận khen xinh, “tút nào cũng mặn”, và “thính thơm”.

Trang cá nhân của Kim Huệ sở hữu lượng fan theo dõi khủng hơn bất kỳ ngôi sao trẻ nào khác trong làng bóng chuyền Việt Nam. Con số gần 27.000 fan theo dõi khiến mỗi bức ảnh đăng lên trên tường có tới hơn 1.000 lượt like. Đây là con số mơ ước của không ít sao bóng chuyền trẻ tại Việt Nam. So về tuổi tác, cô gái sinh năm 1982 đứng cạnh các học trò của mình tại đội bóng chuyền nữ Ngân hàng Công thương mà ngỡ như họ chỉ chênh lệch vài tuổi.

Con đường gập ghềnh và không ít chông gai với trái bóng của cô gái xinh đẹp Kim Huệ làm mê hoặc những khán giả tò mò. Thành công với đội bóng chuyền nữ quân đội Bộ tư lệnh Thông tin và kết thúc tại đội bóng Ngân hàng Công thương với không ít danh hiệu cá nhân là minh chứng cho tài năng thiêm bẩm của Kim Huệ. Trong 6 kỳ SEA Games cô phụ công với cú đánh mang thương hiệu “một chân sau đầu” đã mang về tới 6 chiếc Huy chương bạc danh giá.

17 lần tham dự giải bóng chuyền VĐQG với 2 đội hàng đầu Việt Nam cùng 8 lần lên ngôi cao nhất (7 lần với BTL Thông tin và 1 lần cùng Ngân hàng Công thương) giúp bảng vàng thành tích của Phạm Thị Kim Huệ thêm phần lung linh. Thành công là thế song không phải lúc nào cuộc sống cũng như ý muốn, chấn thương hay hạnh phúc cá nhân đôi khi làm con người cô gái bóng chuyền xinh đẹp chùng xuống một chút, sâu lắng hơn và trỗi dậy mạnh mẽ hơn.

Những hình ảnh cực xinh như tuổi đôi mươi của hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ (ảnh: facebook nhân vật):

Ở tuổi 38, hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ vẫn "ăn đứt" đàn em về điều này - Ảnh 3.
Ở tuổi 38, hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ vẫn "ăn đứt" đàn em về điều này - Ảnh 4.
Ở tuổi 38, hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ vẫn "ăn đứt" đàn em về điều này - Ảnh 5.
Ở tuổi 38, hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ vẫn "ăn đứt" đàn em về điều này - Ảnh 6.
Ở tuổi 38, hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ vẫn "ăn đứt" đàn em về điều này - Ảnh 7.

Theo Dân việt

Từ khóa : CLB Ngân hàng Công thươngfacebook Kim HuệHoa khôi bóng chuyềnHoa khôi bóng chuyền Kim HuệKim HuệKim Huệ thả thínhPhạm Thị Kim Huệ

Các tin liên quan đến bài viết này