Trong buổi giao lưu, gặp gỡ người hâm mộ, top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2022 không ít lần rơi nước mắt trước tình cảm của khán giả.

Chiều 6/7, top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 gồm Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Thảo Nhi Lê, Á hậu Thủy Tiên đã có buổi họp mặt người hâm mộ.

Tại đây, các người đẹp chia sẻ kế hoạch của bản thân trong tương lai. Trong đó, Hoa hậu Ngọc Châu gây chú ý khi tiết lộ về việc hoàn thành ước mơ học hành còn dang dở.

Hoa hậu Ngọc Châu tuyên bố đi học lại, Thảo Nhi Lê tiết lộ sẽ đóng phim - 1

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tại buổi gặp gỡ (Ảnh: Ban Tổ chức).

“Kế hoạch lớn và quan trọng với Châu đó là bắt đầu lại việc học, để hoàn thành mục tiêu trở thành một nhà sản xuất chuyên nghiệp”, Ngọc Châu chia sẻ. Tuy nhiên, người đẹp không tiết lộ về thời gian cũng như kế hoạch học tập cụ thể.

Những chia sẻ của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 nhận được sự tán thưởng nồng nhiệt của hàng trăm người hâm mộ có mặt tại buổi gặp gỡ.

Hoa hậu Ngọc Châu tuyên bố đi học lại, Thảo Nhi Lê tiết lộ sẽ đóng phim - 2

Ngọc Châu, Thảo Nhi Lê và Thủy Tiên ký tặng, chụp ảnh cùng người hâm mộ (Ảnh: Mộc Khải).

Hoa hậu Ngọc Châu tuyên bố đi học lại, Thảo Nhi Lê tiết lộ sẽ đóng phim - 3

3 người đẹp hào hứng chào người hâm mộ (Ảnh: Ban Tổ chức).

Hoa hậu Ngọc Châu tuyên bố đi học lại, Thảo Nhi Lê tiết lộ sẽ đóng phim - 4

Người hâm mộ hò hét không ngừng khi gặp gỡ top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 (Ảnh: Ban Tổ chức).

Ngoài Ngọc Châu, Á hậu Thảo Nhi Lê cũng gây chú ý khi cho biết mình đang dành thời gian đến lớp học diễn xuất. “Mấy tháng nay, Nhi khổ sở đi học diễn xuất, với mục đích thử sức đóng phim. Rất mong mọi người sẽ ủng hộ Nhi”, Á hậu 9X cho hay.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cũng cho biết hiện tại, cả 3 đang ráo riết chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2023, tìm ra top 3 “kế vị”.

Ngoài những chia sẻ chân thành tại buổi gặp gỡ người hâm mộ, Ngọc Châu, Thảo Nhi Lê và Thủy Tiên còn khiến nhiều người xúc động khi đồng loạt diện lại chiếc váy đã mặc thời điểm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cách đây 1 năm.

Hoa hậu Ngọc Châu tuyên bố đi học lại, Thảo Nhi Lê tiết lộ sẽ đóng phim - 5

Top 3 diện lại váy đã mặc thời điểm đăng quang cách đây 1 năm (Ảnh: Ban Tổ chức).

Khi Ngọc Châu, Thảo Nhi Lê và Thủy Tiên xuất hiện trong chiếc váy đã góp phần mang lại vinh quang cho mình, người hâm mộ hò reo không ngừng. Thậm chí, có người còn rơi nước mắt, bởi họ đã chứng kiến 1 năm đầy biến động của top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Trong buổi gặp gỡ này, Ngọc Châu, Thảo Nhi Lê và Thủy Tiên cũng không cầm được nước mắt trước tình cảm mà người hâm mộ đã dành cho mình. Các cô gái nhiều lần bật khóc khi nhận được những món quà từ người hâm mộ.

Hoa hậu Ngọc Châu tuyên bố đi học lại, Thảo Nhi Lê tiết lộ sẽ đóng phim - 6

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cùng hòa giọng (Ảnh: Ban Tổ chức).

Hoa hậu Ngọc Châu tuyên bố đi học lại, Thảo Nhi Lê tiết lộ sẽ đóng phim - 7

Ngọc Châu và Thủy Tiên “lăn xả” tại buổi họp mặt (Ảnh: Ban Tổ chức).

Hoa hậu Ngọc Châu tuyên bố đi học lại, Thảo Nhi Lê tiết lộ sẽ đóng phim - 8

Ngọc Châu rơi nước mắt trước tình cảm của mọi người (Ảnh: Ban Tổ chức).

Các người đẹp gửi lời cảm ơn chân thành tới những người đã luôn dõi theo và động viên họ trước những khó khăn, biến cố. Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cho biết mỗi cá nhân vẫn sẽ không ngừng nỗ lực thực hiện các dự án cộng đồng, góp phần truyền năng lượng tích cực đến với mọi người.

Theo Dân Trí

Từ khóa : hoa hậu hoàn vũNgọc ChâuThảo Nhi Lê

Các tin liên quan đến bài viết