Vừa đây, Incheon United đã ra thông báo chính thức bổ nhiệm HLV trưởng Yoo Sang-chul, thay thế cho HLV tạm quyền Lim Joong-yong.

Thành tích kém cỏi của Incheon đầu mùa khiến HLV Andersen bị sa thải và Lim Joong-yong được bổ nhiệm nắm tạm quyền. Tuy nhiên, thành tích Incheon không hề cải thiện và vẫn đang đứng ở cuối BXH, vì vậy BLĐ đội bóng này đã gấp rút tìm kiếm một HLV trưởng mới trong những tuần gần đây.

hlv moi cua cong phuong tai incheon united co gi dac biet? hinh anh 1HLV mới của Incheon, Yoo Sang-chul

Cách đây ít giờ, trang chủ của Incheon đã đưa ra thông báo bổ nhiệm chính thức ông Yoo Sang-chul làm HLV trưởng, thay thế cho HLV tạm quyền Lim Joong-yong. Trích thông báo của Incheon: “Sau quá trình lựa chọn kỹ càng giữa các ứng viên đủ điều kiện, chúng tôi đã lựa chọn HLV Yoo Sang-chul vì dù dưới tư cách HLV hay cầu thủ thì ông ấy cũng có rất nhiều kinh nghiệm”.

Khi còn là cầu thủ, Yoo Sang-chul là một trong những ngôi sao nổi bật nhất của bóng đá Hàn Quốc. Vị HLV 48 tuổi này cũng góp mặt trong thành phần đội tuyển xứ kim chi lọt vào 4 đội mạnh nhất World Cup 2022. Ông đã ghi được 18 bàn trong 122 lần khoác áo đội tuyển.

Trong buổi nhận nhiệm vụ tại Incheon, HLV Yoo Sang-chul cho biết: “Tôi cảm thấy rất vinh dự khi được bổ nhiệm làm HLV trưởng của một đội bóng tuyệt vời như Incheon. Tôi sẽ làm hết sức mình để nhanh chóng mang lại những kết quả tốt, và đền đáp lại tình cảm của các CĐV”.

Theo kế hoạch, HLV Yoo Sang-chul sẽ ra mắt các cầu thủ vào ngày 15/5 và sẽ chính thức dẫn dắt Incheon ở vòng 13 K.League, gặp Sangju Sangmu.

Theo Dân việt

Từ khóa : Công PhượngHLV mới IncheonIcheonK-leagueLim Joong-yongYoo Sang-cheol

TIN LIÊN QUAN