Juventus đã ký hợp đồng thành công với tiền đạo Alvaro Morata của Atletico Madrid.

Sau khi gặp khó khăn vụ Luis Suarez, Juventus đã nhanh chóng chuyển hướng sáng Alvaro Morata của Atletico Madrid. Trước đó, tân HLV Andrea Pirlo yêu cầu ban lãnh đạo Juventus gấp rút tìm kiếm một chân sút mới để ông sớm ổn định đội bóng trước khi bắt đầu mùa giải.

Pirlo từng sát cánh cùng Morata

Pirlo từng sát cánh cùng Morata

Đáp ứng yêu cầu của Pirlo, Juventus nhanh chóng đàm phán và nhận được cái gật đầu của Morata cũng như Atletico Madrid. Cụ thể, Juventus đạt thỏa thuận mượn Morata 1 năm với mức phí 10 triệu euro và tùy chọn mua đứt.

Trang chủ của Juventus đã xác nhận ngắn gọn thương vụ này: “Trở lại Turin là một điều tuyệt vời với Morata và tất nhiên, cả với chúng tôi”.

Trong hợp đồng giữa Juventus và Atletico Madrid, Juventus có quyền tiếp tục mượn hoặc mua đứt Morata sau mùa giải 2020/21. Trong trường hợp mua đứt tiền đạo người Tây Ban Nha, Bianconeri sẽ phải trả thêm 45 triệu euro.

Đây là lần thứ 2 Morata chơi bóng cho Juventus. Trước đó, anh từng chơi bóng ở Turin từ 2014 đến 2016, đặc biệt trong giai đoạn này, HLV Pirlo vẫn còn thi đấu cho Juventus. Do từng có thời gian sát cánh với Morata nên Pirlo hiểu được tố chất của tiền đạo người Tây Ban Nha và yêu cầu ban lãnh đạo chuyển nhượng.

Trước khi trở lại Real Madrid vào năm 2016, Morata đã cùng với Juventus giành được 2 chức vô địch Serie A, 2 ngôi quán quân Coppa Italia và 1 Siêu cúp Italia.

Từ khóa : atletico madridchuyển nhượngchuyển nhượng JuventusItaliaJuvemorataPirlo

Các tin liên quan đến bài viết này