Ngày 31/10. HLV Park Hang Seo đã chốt danh sách 25 cầu thủ đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2018. Trong số đó, Minh Vương bị loại để lại nhiều tiếc nuối và phía HA Gia Lai đã lên tiếng về vấn đề này.

Ban đầu, HA Gia Lai đóng góp đến 6 cầu thủ có mặt ở đợt tập trung đầu tiên của đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, chấn thương của Văn Thanh khiến HLV Park Hang Seo cảm thấy tiếc nuối.

Sau đợt tập huấn tại Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo loại thêm 5 người, trong đó có tiền vệ Trần Minh Vương. Việc Minh Vương bị loại để lại nhiều tiếc nuối, bởi cầu thủ gốc Thái Bình đã chơi tuyệt vời ở hai trận gặp Hàn Quốc và UAE ở Asiad, nhất là khi anh có nhiều tố chất đặc biệt so với các đồng đội.


Minh Vương bị loại khỏi đội tuyển Việt Nam để lại nhiều tiếc nuối

Minh Vương bị loại khỏi đội tuyển Việt Nam để lại nhiều tiếc nuối

Hiện tại, HA Gia Lai chỉ còn 4 người góp mặt ở danh sách rút gọn đội tuyển Việt Nam gồm Hồng Duy, Xuân Trường, Văn Toàn và Công Phương.

Đánh giá về việc Minh Vương bị loại, trưởng đoàn CLB HA Gia Lai Nguyễn Tấn Anh cho biết: “Mỗi một HLV đều có sự lựa chọn riêng cho lối chơi của mình, HLV Park Hang Seo cũng vậy.

Tôi tin vào những quyết định của ông ấy, và đây là nguồn động lực để Minh Vương tiếp tục phát huy và làm tốt hơn khả năng của mình trong thời gian sắp tới”.

Ông Tấn Anh cũng tin tưởng 4 cầu thủ còn lại của HA Gia Lai sẽ tỏa sáng ở AFF Cup 2018: “Tôi hy vọng ở AFF Cup 2018, các cầu thủ HAGL đều có cơ hội được ra sân và thi đấu tốt, thể hiện đúng khả năng của mình, bởi đây không chỉ đánh dấu nỗ lực của các bạn, mà còn là niềm vinh dự được khoác áo ĐTQG, thi đấu vì màu cờ sắc áo”.

Cuối cùng, trưởng đoàn HA Gia Lai chia sẻ về tình hình chấn thương của Văn Thanh: “Vừa qua, Văn Thanh đã được phẫu thuật thành công. Cuối tuần này, nhiều khả năng cậu ấy sẽ được xuất viện và chuyển đến một khu vực khác để tập luyện phục hồi chấn thương.

Trong khi đó, chấn thương của Đức Lương không quá nghiêm trọng, nên đang được các bác sỹ chăm sóc và không cần phải mổ. Riêng Tuấn Anh, cậu ấy sẽ ở lại Hàn Quốc cùng Văn Thanh, Đức Lương, và sẽ cùng hai cầu thủ này trở về nước trong vòng 3 tháng tới, ngay trước Tết Nguyên đán”.

Theo Dân Trí

Từ khóa : AFF Cup 2018đội tuyển việt namHA gia laihlv park hang-seoMinh vượng

TIN LIÊN QUAN