Tối nay 7-8, Diễn đàn Tennis Anfa Bình Phước tổ chức bế mạc Giải quần vợt Bình Phước tranh cúp Anfa mở rộng lần thứ I năm 2022.

Tham gia giải có 192 vận động viên là những người đam mê môn thể thao tennis trên địa bàn tỉnh Bình Phước và các tỉnh, thành lân cận, như: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Đắk Nông.

Và trao giải cho những cặp vận động viên xuất sắc nhất nội dung đôi nam 1350

Giải chia thành 3 nội dung thi đấu, trong đó nội dung đôi nam siêu cúp 2200 có 10 đôi; đôi nam 1350 có 43 đôi; đôi nam 1250 có 43 đôi. Các vận động thi đấu tại 8 sân tennis, trong đó 6 sân tại huyện Đồng Phú và 2 sân tại thành phố Đồng Xoài theo hình thức play off. Qua 2 ngày, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, với nhiều trận cầu hay, pha cầu hấp dẫn, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Ban tổ chức trao giải cho các cặp vận động viên xuất sắc nhất nội dung đôi nam siêu cup 2200

Kết thúc giải đấu, ban tổ chức đã trao giải nhất nội dung siêu cúp 2200 cho cặp vận động viên Lưu Chí Công và Lê Bá Ngọc, đơn vị tỉnh Đắk Nông; giải nhất nội dung đôi nam 1350 cho cặp vận động viên Trần Ngọc Quốc Vinh và Từ Lê Khánh Duy, đơn vị tỉnh Tây Ninh; giải nhất nội dung đôi nam 1250 cho cặp vận động viên Nghiêm Duy và Phạm Duy Đông, đơn vị tỉnh Bình Phước.

Theo Báo Bình Phước

Các tin liên quan đến bài viết này