11h hôm nay (18-9), Giải Golf for Start-up 2020 do báo Tuổi Trẻ tổ chức sẽ chính thức diễn ra tại sân golf Long Thành. Đến sát giờ khai mạc, giải vẫn nhận thêm nhiều tin vui từ những nhà hảo tâm.

Giải Golf for Start-up 2020: Nhận thêm tin vui trước giờ khai mạc - Ảnh 1.

Hình ảnh của Giải Golf for Start-up 2019 

Tiếp tục cập nhật…

Bà Hà Thu Nga – phó tổng giám đốc Công ty dược phẩm Eco – trở thành một trong những nhà tài trợ cuối cùng của giải đấu khi thông báo tặng thêm 3 suất giải thưởng (trị giá 20 triệu đồng/suất) cho các gương mặt tiêu biểu.

Giải thích về hành động ý nghĩa của mình, bà Nga cho biết: “Bản thân công ty chúng tôi vẫn luôn đồng hành với báo Tuổi Trẻ qua nhiều chương trình ý nghĩa như Ước mơ của Thúy, Ngày hội hoa hướng dương… Về Giải Golf for Start-up, chúng tôi cũng biết thông tin từ lâu, đây là một chương trình rất ý nghĩa để hỗ trợ các bạn trẻ khởi nghiệp, đặc biệt là trong giai đoạn khó khăn này”.

Bà Nga nói tiếp: “Sau khi biết được cụ thể giờ giấc tổ chức giải, chúng tôi quyết định sẽ tham gia hỗ trợ một phần cho các gương mặt khởi nghiệp tiêu biểu, cũng như sẽ cố gắng trở thành một đơn vị đồng hành thường niên của giải”.

Ngoài 3 suất giải thưởng tiền mặt, công ty của bà Nga còn dành riêng cho các nhân vật đoạt giải gói khám sức khỏe dinh dưỡng và y học vận động tại trung tâm NutriHome.

Trước đó, giải đã nhận được nhiều sự hỗ trợ của các đơn vị đồng hành như: sân golf Long Thành, HD Bank, nhãn Trà xanh không độ, Quỹ VinaCapital Ventures, Công ty CP ĐT&TM Thái Bình, Hội Golf TP.HCM, IDICO, CT&D…

Tối nay sẽ diễn ra đêm gala trao giải cho các golfer thi đấu xuất sắc cũng như công bố những gương mặt start-up tiêu biểu. 25 gương mặt start-up sẽ được trao bằng khen và giải thưởng 20 triệu đồng, trong đó có 1 start-up được trao giải đặc biệt trị giá 100 triệu đồng.

Nguồn: tuoitre.vn

Từ khóa : golfkhai mạcStart-up

Các tin liên quan đến bài viết này