Với mục tiêu lọt vào vòng trong nhưng gặp phải bảng đấu quá mạnh, U19 Bình Phước đã dừng bước sau khi thua cả 3 trận tại vòng đấu bảng vòng chung kết giải bóng đá vô địch U19 quốc gia năm 2024.

U19 Bình Phước là một trong 12 đội mạnh lọt vào vòng chung kết U19 quốc gia năm 2024. Các đội chia thành 3 bảng đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Sau vòng đấu bảng, 8 đội có thành tích tốt nhất sẽ lọt vào vòng tứ kết. Vòng chung kết, U19 Bình Phước nằm ở bảng C cùng với các đội: Sông Lam Nghệ An, Thể Công Viettel và U19 Khatoco Khánh Hòa.

U19 Bình Phước (trang phục màu trắng) tranh tài với U19 Đắk Lắk tại vòng đấu loại

Nằm ở bảng đấu quá mạnh, đặc biệt là sự góp mặt 2 ứng viên vô địch của giải đấu là U19 Sông Lam Nghệ An và U19 Thể Công Viettel nên U19 Bình Phước khó có suất cạnh tranh để lọt vào tứ kết. Minh chứng là sau 3 trận đấu bảng, U19 Bình Phước toàn thua, trong đó thua U19 Sông Lam Nghệ An với tỷ số 0-3, thua U19 Khatoco Khánh Hòa với tỷ số 1-2 và thua đậm U19 Thể Công Viettel với tỷ số 0-5.

U19 Bình Phước

Từ kết quả này, U19 Bình Phước không thể lọt vào vòng tứ kết như 2 mùa giải trước đã từng làm. Dù không thể lọt vào tứ kết và đang “khát” với huy chương nhưng với tiềm lực hiện tại, việc được lọt vào vòng chung kết là một thành công khó có thể đòi hỏi hơn. Và kỳ vọng qua giải đấu này, thầy trò huấn luyện viên Nguyễn Tấn Vũ sẽ đúc rút thêm được nhiều kinh nghiệm quý, từ đó chuẩn bị tốt cho các mục tiêu sắp tới.

Vòng chung kết giải bóng đá vô địch U19 quốc gia năm 2024 diễn ra từ ngày 21-2 đến ngày 5-3-2024 tại sân vận động tỉnh Bình Dương. Sau các trận đấu cuối ở vòng đấu bảng đã xác định 8 đội lọt vào vòng tứ kết, gồm: Sông Lam Nghệ An, Thể Công Viettel, Đông Á Thanh Hóa, Becamex Bình Dương, LPBanlk Hoàng Anh Gia Lai, Hà Nội, VPF và Huế.

Theo Báo Bình Phước

Từ khóa : Becamex Bình DươngĐông Á Thanh HóaHà NộiLPBanlk Hoàng Anh Gia LaiSông Lam Nghệ AnThể Công ViettelVPF và Huế.

Các tin liên quan đến bài viết