“Diệp Lâm Anh đã nhắn tin cho tôi với nhiều lời mang tính đe dọa, tôi cũng sợ lắm, sợ ảnh hưởng đến công việc và gia đình”, diễn viên Anh Tuấn chia sẻ với Dân Việt

Diễn viên Anh Tuấn bị chỉ trích dữ dội vì bênh vực chồng cũ Diệp Lâm Anh

Tối 8/7, mạng xã hội “dậy sóng” khi chồng cũ Diệp Lâm Anh – thiếu gia Nghiêm Đức đã có bài viết dài trên trang cá nhân về những ồn ào ly hôn của cặp đôi.

Giữa làn sóng dư luận, nam diễn viên Anh Tuấn đã bất ngờ lên tiếng bênh vực chồng cũ Diệp Lâm Anh. Theo đó diễn viên Anh Tuấn “Phố trong làng” để lại bình luận dưới bài viết của thiếu gia Nghiêm Đức.

“Cuối cùng thì bạn cũng lên tiếng, đã rất nhiều lần mình muốn khuyên bạn nên lên tiếng để nói ra sự thật, đừng để đến lúc ảnh hưởng tới bố mẹ nhưng chưa có cơ hội. Giờ mọi chuyện đã đi quá xa và dư luận cũng đã bị điều hướng! Cố lên bạn tớ, chỉ mong bố mẹ luôn bình tĩnh trước mọi chuyện để đảm bảo sức khỏe”, diễn viên Anh Tuấn viết.

Diễn viên Anh Tuấn: "Tôi bị Diệp Lâm Anh nhắn tin đe dọa sau bình luận bênh vực Nghiêm Đức" - Ảnh 1.

Bình luận giữa Diệp Lâm Anh và diễn viên Anh Tuấn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Diễn viên Anh Tuấn: "Tôi bị Diệp Lâm Anh nhắn tin đe dọa sau bình luận bênh vực Nghiêm Đức" - Ảnh 2.

Diễn viên Anh Tuấn cho biết câu chuyện giữa Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức đang bị đánh giá một phía. (Ảnh: Chụp màn hình)

Động thái của diễn viên Anh Tuấn đã thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng. Đông đảo cư dân mạng để lại bình luận mỉa mai, “ném đá” nam diễn viên. Nhiều người cho rằng, Anh Tuấn không nên lên tiếng vào thời điểm nhạy cảm như thế. Đồng thời, diễn viên Anh Tuấn cũng không phải người trong cuộc, vì thế những phán xét một chiều như thế sẽ gây ảnh hưởng đến bản thân.

Nam diễn viên cũng đã viết thêm bình luận, cho rằng, bản thân anh là người thân trong gia đình Nghiêm Đức nên hoàn toàn hiểu câu chuyện này đang bị đánh giá một chiều: “Các cụ có câu:”Ông ăn chả, bà ăn nem”, “ở trong chăn mới biết chăn có rận”, đã là người ngoài thì các bạn cứ đưa ra quan điểm cá nhân lên thôi”. “Các bạn có biết những câu chuyện đằng sau không? Không! biết làm sao được, còn tôi thì biết”. 

Diễn viên Anh Tuấn: "Tôi bị Diệp Lâm Anh nhắn tin đe dọa sau bình luận bênh vực Nghiêm Đức" - Ảnh 3.

Diễn viên Anh Tuấn có mối quan hệ thân thiết với Diệp Lâm Anh và chồng cũ. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên trước làn sóng phẫn nộ từ cư dân mạng, nam chính Phố trong làng đã xóa bình luận. Dẫu vậy, động thái của nam diễn viên đã được cư dân mạng chụp lại, chia sẻ trên nhiều diễn đàn.

Diễn viên Anh Tuấn: “Không riêng Nghiêm Đức, cả Diệp Lâm Anh cũng có lỗi trong chuyện này”

Phóng viên Dân Việt đã liên hệ với diễn viên Anh Tuấn, nam diễn viên cho biết, vì bị cư dân mạng tấn công khi chia sẻ bình luận trên mà suốt đêm hôm qua anh đã không ngủ được.

“Tôi trằn trọc mãi đến 5 giờ sáng hôm nay mới chợp mắt được một chút. Cư dân mạng tấn công trang cá nhân, lôi cả gia đình vợ con tôi vào khiến tôi cảm thấy vô cùng áp lực”.

Chia sẻ thêm với Dân Việt diễn viên Anh Tuấn cho biết, bản thân anh đã lường trước được làn sóng dư luận khi quyết định viết bình luận hé lộ một phần câu chuyện của Diệp Lâm Anh và chồng cũ dưới bài viết chia sẻ của thiếu gia Nghiêm Đức. Nhưng vì không thể giữ im lặng khi mẹ của Nghiêm Đức cũng bị lôi vào câu chuyện trên nên anh buộc phải lên tiếng.

“Tôi không chỉ là bạn bè của Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức, tôi còn là con nuôi của mẹ Vân Anh và bố Long (bố mẹ đẻ Nghiêm Đức). Từ đầu đến cuối tôi không có bất cứ bình luận nào về chuyện riêng của hai bạn, cho đến khi mẹ Vân Anh bị lôi vào câu chuyện này. Tôi không hề muốn điều này xảy ra, mẹ của Đức đã nhiều tuổi, không quen tiếp xúc với mạng xã hội, nay lại bị Diệp Lâm Anh chia sẻ những hình ảnh không mấy hay ho lên tôi nghĩ mẹ cũng sẽ rất buồn. Chưa kể các con lại bị đem ra tranh giành trước pháp luật và bị bàn luận trên mạng xã hội. Là người thân tôi thật sự buồn”, diễn viên Anh Tuấn nói.

Diễn viên Anh Tuấn: "Tôi bị Diệp Lâm Anh nhắn tin đe dọa sau bình luận bênh vực Nghiêm Đức" - Ảnh 5.

Cuộc ly hôn ồn ào của Nghiêm Đức và Diệp Lâm Anh vẫn chưa có hồi kết. (Ảnh: FBNV)

Diễn viên Anh Tuấn cho biết, ngay trong đêm qua, giữa anh và Diệp Lâm Anh đã có cuộc trò chuyện sau bình luận gây tranh cãi: “Tôi nói ra câu chuyện này không phải bịa đặt và cũng không bênh vực ai cả. Nhưng Diệp Lâm Anh đã nhắn tin cho tôi với nhiều lời mang tính đe dọa, tôi cũng sợ lắm, sợ ảnh hưởng đến công việc và gia đình.

Tôi còn giữ rất nhiều tin nhắn giữa tôi với Diệp Lâm Anh, cô ấy nói với tôi nhiều lời lẽ không mấy nhẹ nhàng nhưng có lẽ tôi xin phép không công khai. Diệp Lâm Anh có cả ê-kíp truyền thông, có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, còn tôi thì hoàn toàn không có ê-kíp phía sau để hậu thuẫn nên tôi nghĩ tôi sẽ không đưa ra bình luận gì thêm”.

Nam diễn viên tâm sự, vì là người thân nên anh chứng kiến câu chuyện của Nghiêm Đức và Diệp Lâm Anh ngay từ đầu và cảm thấy Diệp Lâm Anh đang điều hướng dư luận khiến nhiều người đang có cái nhìn một chiều về những ồn ào ly hôn của cặp đôi.

“Trong khi gia đình Nghiêm Đức luôn cố gắng giữ im lặng để giải quyết một cách nhẹ nhàng thì Diệp Lâm Anh lại luôn là người chủ động lên tiếng chia sẻ rần rần trên báo chí. Mỗi khi xuất hiện tại tòa cô ấy luôn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, trang phục chỉn chu, ê-kíp đi theo quay phim, chụp ảnh rất chuyên nghiệp. Còn phía gia đình Nghiêm Đức thì hoàn toàn không như thế. Thực tế phía sau câu chuyện còn nhiều điều phức tạp, kể cả tôi hay bất cứ ai lên tiếng lúc này đều sẽ trở thành mục tiêu tấn công của dư luận xã hội”, diễn viên Anh Tuấn chia sẻ với Dân Việt.

Theo Dân việt

Từ khóa : diễn viên Anh Tuấn phố trong làngDiệp Lâm Anh ly hônDiệp Lâm Anh và chồng cũ

Các tin liên quan đến bài viết