Tiền đạo Supachok Sarachart đã có cơ hội kết liễu trận đấu gặp ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022, nhưng lại không thể tận dụng thành công và ngậm ngùi nói lời xin lỗi các CĐV.

Đó là tình huống ở phút cuối cùng trận đấu, khi Supachok Sarachart dùng tốc độ của mình để thoát xuống đối mặt với Văn Lâm, tuy nhiên dù vượt qua được Văn Lâm trong pha bóng đầu tiên nhưng tiền đạo này vẫn không thể đánh bại được thủ thành của tuyển Việt Nam, đó là tình huống cuối cùng trận đấu. Dù sao, cả Thái Lan và Việt Nam đều hài lòng với 1 điểm trận này.

day dut vi bo lo "co hoi vang", tuyen thu thai lan cong khai xin loi cdv hinh anh 1

Supachok tiếc nuối khi bỏ lỡ cơ hội ghi bàn

Sau trận đấu, Supachok Sarachart gửi lời xin lỗi tới các CĐV: “Về cơ hội ở cuối trận, tôi cảm thấy vô cùng nuối tiếc khi đã bỏ lỡ. Lúc ấy, tôi không có nhiều thời gian để suy nghĩ và phải đưa ra quyết định nhanh chóng. Tôi phải gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ bóng đá Thái Lan về sai lầm này.

Trong 90 phút, tôi đã thi đấu nỗ lực hết mình. Nếu cứ thi đấu như thế này, tôi tin đội bóng hoàn toàn có thể giành trọn vẹn 3 điểm từ Malaysia. HLV đã bảo tôi ra sân và chơi bóng với sự tự tin. Việc thích nghi với vị trí tiền đạo không cần quá nhiều thời gian. Tôi đã từng chơi ở vị trí tiền đạo tại Buriram. Tôi cũng nhận được sự giúp đỡ từ các đồng đội, họ chỉ cho tôi cách một tiền đạo di chuyển như thế nào”.

Supachok đã được bầu là cầu thủ hay nhất trận đấu này bên phía đội tuyển Thái Lan. Suốt cả trận, cầu thủ này khuấy đảo khiến cho cánh phải với những Duy Mạnh, Trọng Hoàng gặp vô vàn khó khăn.

Theo Chiêu Dương (90min)

Từ khóa : cơ hội vàngĐT Việt NamSupachok Sarachattuyển thủ Thái Lanvòng loại World Cup 2022

TIN LIÊN QUAN