Ngày 25-1, Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại TP.HCM mở một cửa chuyên tiếp nhận hồ sơ xin thị thực cho cổ động viên đi Trung Quốc xem trận chung kết U23 Việt Nam – U23 Uzbekistan.

Dân TP.HCM cũng được hỗ trợ cấp visa đi Trung Quốc xem chung kết - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo (thứ 2 từ phải) đặt tay trên ngực áo khi quốc ca VN vang lên trước một trận đấu 

Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại TP.HCM vừa có thông báo về việc công dân Việt Nam xin thị thực đi nước này để xem thi đấu bóng đá.

Cụ thể, nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho công dân Việt Nam xin thị thực đi Trung Quốc để xem trận chung kết giải U23 châu Á, trong hai ngày 25 và 26-1, Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại TP.HCM sẽ mở một cửa chuyên tiếp nhận hồ sơ thị thực Trung Quốc với mục đích trên tại Phòng Visa.

Công dân Việt Nam có nhu cầu xin thị thực Trung Quốc để xem bóng đá trong khuôn khổ trên nếu không thu xếp được thời gian để nộp hồ sơ theo quy định vào buổi sáng từ 8:30h-11:00h thì có thể nộp vào buổi chiều cùng ngày từ 15:00h-16:30h.

Trước đó, phòng lãnh sự của Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội cũng mở một cửa chuyên tiếp nhận hồ sơ xin thị thực đến Trung Quốc tại Phòng Visa, bắt đầu từ 24 đến 26-1, phục vụ các công dân Việt Nam xin thị thực để sang Thường Châu, Trung Quốc xem đội U23 Việt Nam đá chung kết với đối thủ Uzbekistan tại giải U23 châu Á.

Nguồn: tuoitre.vn

Từ khóa : phòng VisaTổng lãnh sứ quántrung quocU23 Việt NamUzbekistanviệt nam

Các tin liên quan đến bài viết này