Hẹn gặp “bồ nhí” của chồng để nói rõ chuyện mối quan hệ bất chính, người vợ bị đối phương đâm gây thương tích 75%.

Sáng 25/8, TAND huyện Ea Kar (Đắk Lắk) đã mở phiên xét xử lưu động đối với bị cáo Trần Thị Hà (SN 1994, ngụ thị trấn Ea Knốp, huyện Ea Kar) về tội Cố ý gây thương tích.

Theo cáo trạng, do nghi ngờ Trần Thị Hà có mối quan hệ bất chính với chồng mình nên khoảng 13h30 ngày 27/1/2017, Lê Thị Na (SN 1996, cùng ngụ thị trấn Ea Kar) hẹn Hà đến bờ đập tại thôn 1 (xã Ea Dar, huyện Ea Kar) để nói chuyện. Đi cùng Na còn có mẹ chồng, em ruột và một số người thân khác. Còn Hà đến điểm hẹn với con trai mới 3 tuổi và một người bạn gái.

Hình ảnh Na bị dâm trọng thương sau khi đi gặp “bồ nhí” của chồng.

Trong lúc gặp nhau nói chuyện, hai bên đã xảy ra xô xát. Bị đánh, Hà lấy dao Thái Lan (dài 12cm, rộng 2cm) trong túi xách đâm nhiều nhát khiến Na và Lê Thị Diệu Linh (SN 1998, em gái Na) bị thương. Thấy vậy, những người thân đi cùng Na đã tới căn ngăn, tước dao trên tay Hà và đưa hai người bị thương đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk.

Theo kết quả giám định pháp y, Na bị đa thương tích, cắt bỏ lách, thận, khâu đuôi tuỷ, cơ hoành, dẫn lưu máu màng phổi trái với tổng tỉ lệ thương tích 75%. Linh bị thương tích 10%; ngoài ra, Hà cũng bị thương tích 6% trong lúc xô xát với Na.

Sau khi xảy ra vụ việc, Hà đã bồi thường cho nạn nhân số tiền 25 triệu đồng. Trong quá trình giải quyết vụ án, Na có đơn yêu cầu Hà phải bồi thường cho mình số tiền hơn 191 triệu đồng; Linh có đơn yêu cầu Hà bồi thường hơn 26 triệu đồng.

Tại phiên toà, luật sư Phan Ngọc Nhàn, Đoàn luật sư tỉnh Đắk Lắk (người bảo vệ quyền lợi cho các bị hại) cho rằng, quá trình điều tra, nhiều tình tiết quan trọng trong vụ án chưa được làm rõ.

Luật sư Nhàn phân tích: “Hồ sơ vụ án chưa làm rõ nguồn gốc con dao Hà mang theo ở đâu, do đâu mà có; Hà mang theo dao đến gặp bị hại với mục đích gì? Hà vô tình hay cố ý mang theo dao để nhằm mục đích phạm tội… Theo quan điểm của tôi, hành vi của Hà phải truy tố theo tội cố ý giết người mới đúng”.

Để xét xử vụ án đúng người, đúng tội, HĐXX đã quyết định trả hồ sơ, giao cho VKSND huyện Ea Kar tiến hành điều tra, làm rõ một số nội dung liên quan đến vụ án.

Theo Kenh14.vn

Từ khóa : ghen tuôngngoại tình

Các tin liên quan đến bài viết