Nữ diễn viên ‘Vòng eo 56’ đã đăng tải một đoạn video ngắn cùng với lời chia sẻ rất chân thật, kêu gọi các doanh nhân và mạnh thường quân đấu giá lại sim.

Cách đây ít ngày, Ngọc Trinh đã tổ chức buổi bán đấu giá siêu sim 0989999999 và cuối cùng đã được một doanh nhân giấu mặt và một doanh nhân trẻ ở quận 5 (TP HCM) trả giá lần lượt là 18 tỷ 688 triệu đồng và 18 tỷ 100 triệu đồng. Tuy nhiên, đến ngày 17/1, cả hai vị trên đều không giữ được cam kết khi đấu giá.

Đại gia bất ngờ đổi ý, Ngọc Trinh tuyên bố đấu giá lại sim tiền tỷ

Nữ doanh nhân mua sim số đẹp của Ngọc Trinh với giá 18 tỷ 688 triệu đồng.

Đại gia bất ngờ đổi ý, Ngọc Trinh tuyên bố đấu giá lại sim tiền tỷ

Doanh nhân thứ hai đấu giá siêu sim với số tiền lên đến 18 tỷ 100 triệu đồng.

Tuy nhiên, họ đã không giữ đúng cam kết ban đầu…Sau sự việc trên, Ngọc Trinh hoàn toàn bị sốc và vô cùng thất vọng vì cô đã dành rất nhiều tâm huyết cho chương trình này. Chính vì thế, để khẳng định tâm huyết của mình dành cho chương trình từ thiện, nữ diễn viên Vòng eo 56 quyết định đăng clip thông báo sẽ tổ chức đấu giá lại siêu sim 0989999999. Theo đó, Ngọc Trinh kêu gọi các doanh nhân và mạnh thường quân cùng nhau tham gia đấu giá số sim siêu đẹp này. Chương trình sẽ bắt đầu từ tối 17/1 cho đến hết buổi livestream vào hồi 19h ngày 19/1. Đặc biệt, “nữ hoàng nội y” không quên nhấn mạnh chỉ có những doanh nhân, mạnh thường quân đã đặt cọc chuyển khoản 100 triệu đồng trước đó mới được tham gia đấu giá.

Đại gia bất ngờ đổi ý, Ngọc Trinh tuyên bố đấu giá lại sim tiền tỷ

Ngọc Trinh hy vọng mọi người cùng chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung đón một cái Tết ấm no.

Nguồn: vietgiaitri

Từ khóa : doanh nhânđấu giáNgọc Trinhsim

Các tin liên quan đến bài viết