Lực lượng công an đã tìm thấy V.T.M. L., 16 tuổi, tại một phòng trọ trên địa bàn thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai (Gia Lai) sau gần 2 ngày mất tích.

Trưa 26/2, anh Vũ Văn Nguyên (trú tại thôn 7, xã Ia Tô, huyện Ia Grai, Gia Lai) cho biết, con gái anh là  V.T.M. L. (SN 2008, học sinh lớp 10 trường THPT Huỳnh Thúc Kháng) đã được tìm thấy sau gần 2 ngày mất tích.

Cụ thể, vào lúc 10h45 cùng ngày, Công an thị trấn Ia Khai (huyện Ia Grai) đã tìm thấy con gái anh tại một phòng trọ trên địa bàn.

Theo anh Nguyên, khi được tìm thấy, tinh thần của V.T.M. L. có phần hơi hoảng loạn. Công an thị trấn Ia Khai đang làm việc với V.T.M. L. để nắm bắt thông tin và xác minh nguyên nhân vụ việc.

nu sinh mat tich 1.jpgNữ sinh lớp 10 đã được tìm thấy (Ảnh: Công an xã Ia Tô)

Như VietNamNet đã đưa tin, vào trưa thứ Bảy ngày 24/2, V.T.M.L. điều khiển xe mô tô đến trường để học. Tuy nhiên, đến 16h cùng ngày, cô giáo chủ nhiệm gọi điện thông báo là không L. đến lớp.

Tối 25/2, sau hơn 1 ngày mất liên lạc với V.T.M.L., anh Nguyên nhắn tin cho con gái với nội dung: “Về nhà đi con, ba mẹ mong con, con ơi; Con ở đâu ba mẹ đi đón con về. Về đi con, ba mẹ không mắng con đâu”.

Đến 22h14 cùng ngày, từ Zalo của V.T.M. L. có dòng hồi âm cầu cứu: “Ba mẹ cứu con với đi. Con không sống nổi mất”. Sau đó, L. mất liên lạc.

Anh Nguyên được bạn bè của con gái cho biết, có nhận được tin nhắn từ Zalo của L. với nội dung bị bắt, bị nhốt, bị trói tay và bị đe dọa. Khi người này hỏi lại là đang ở đâu thì V.T.M. L. trả lời là không biết.

nu sinh mat tich 2.jpgDòng tin nhắn được cho là từ Zalo của V.T.M. L. có nội dung cầu cứu (Ảnh: Gia đình cung cấp)

Đến khoảng gần 23h đêm 25/2, bạn bè của L. gọi điện đến báo cho gia đình là L. đã trốn được ra ngoài, đang ẩn nấp tại khu vực làng Giang, gần trụ sở Công an huyện. Tuy nhiên, khi bố mẹ đến khu vực này tìm kiếm thì không thấy.

Theo Vietnamnet

Từ khóa : mất tíchnữ sinh

Các tin liên quan đến bài viết