Theo tờ Bưu điện Hoa Nam Buổi sáng (SCMP), dịch vụ dã ngoại cao cấp thời gian gần đây đang được giới trẻ Hong Kong, Trung Quốc ưa chuộng.

“Tôi đã bắt đầu dịch vụ dã ngoại cao cấp từ tháng 10/2020, nhằm giúp các khách hàng tìm được nơi tham quan. Chúng tôi cung cấp mọi thứ, để khách hàng có thể trải nghiệm việc đi dã ngoại mà không phải động tới một ngón tay”, cô Karen Wong nói.

Dã ngoại ở Hong Kong, cách kiếm tiền kiểu mới thời Covid-19
Dịch vụ dã ngoại cao cấp tại Hong Kong.

Theo cô Wong, dịch vụ dã ngoại cao cấp vốn xuất hiện lần đầu tại một số nước như Mỹ và Australia, và cô đã mang nó về Hong Kong khi nhìn thấy tiềm năng phát triển của loại hình này trong thời điểm dịch Covid-19 vẫn phức tạp.

“Rất nhiều nhà hàng và loại hình dịch vụ tiệc tại gia phải đóng cửa do dịch bệnh. Tôi mong dịch vụ này của mình có thể giúp các khách hàng có được cơ hội để tụ tập cùng người thân và gia đình, để cùng nhau trải nghiệm sự độc đáo của Hong Kong, Trung Quốc. Có rất nhiều cảnh đẹp ở Hong Kong, và chúng tôi muốn mọi người khám phá những nơi đó. Khách hàng không cần phải bay ra nước ngoài để có trải nghiệm về kỳ nghỉ”, Wong nói thêm.

Theo tờ SCMP, dịch vụ dã ngoại cao cấp do nhóm cô Wong cung cấp có giá cả dao động từ 58-180USD trong 3 tiếng đồng hồ.

Nguồn: vietnamnet

Từ khóa : COVID-19dã ngoạidịch vụHồng Kong

Các tin liên quan đến bài viết này