Đông đảo cổ động viên gửi lời chúc đến tiền đạo của CLB TP.HCM sau khi anh tiếp tục tỏa sáng để góp phần vào chiến thắng tại AFC Cup.

Tối 25/2, CLB TP.HCM đánh bại chủ nhà Hougang Utd (Singapore) với tỷ số 3-2 ở trận đấu thuộc vòng bảng AFC Cup. Tiền đạo Nguyễn Công Phượng tiếp tục tỏa sáng khi mở tỷ số trận đấu ở phút 15.

Trên mạng xã hội, đông đảo người hâm mộ gửi lời chúc đến tiền đạo quê Nghệ An. “Yêu Phượng quá. Cảm ơn vì không để cho fan thất vọng. Anh chỉ cần được ra sân nhiều hơn. Đây là câu trả lời của Phượng khi năm 2019 nhận nhiều chỉ trích”, tài khoản River Ngọc Hà bày tỏ.

'Cong Phuong da lay lai phong do khi da cung Phi Son' hinh anh 1 CP2.jpg
Công Phượng nhận được mưa lời khen trên mạng xã hội. Ảnh: CLB TP.HCM.

“Công Phượng trở lại. Anh lấy lại phong độ sau khi trở về nước và đá cùng Phi Sơn”, “Xúc động quá, mỗi lần Phượng ghi bàn đều cảm thấy hạnh phúc lẫn xúc động. Tiếp tục cố gắng nhé”, hay “Chúc mừng Phượng. Hôm nay chơi tuyệt vời xem đã con mắt luôn”, là ba trong số những bình luận gửi lời chúc tiền đạo số 21.

Ngoài pha lập công, Phượng còn để lại dấu ấn ở phút 59 khi tung cú sút đưa bóng dột cột, tìm đến vị trí của Phi Sơn. Sau đó đồng hương của Công Phượng kiến tạo cho Almido Balde đánh đầu ghi bàn.

“Từ ngày có Phượng đáng xem hơn hẳn”, “Nhờ Công Phượng mới biết Phi Sơn chơi tuyệt vời đến vậy. Phượng giờ cũng chơi đồng đội tốt hơn”, “Phượng và Sơn là sát thủ của đội bóng, mong hai người lên tuyển đợt tới”, người hâm mộ ngợi khen cặp cầu thủ Nghệ An.

Đây là trận đấu thứ 2 liên tiếp Công Phượng tỏa sáng tại AFC Cup. Ở trận TP.HCM gặp Yangon Utd hôm 11/2, tiền đạo quê Nghệ An có pha đánh đầu ở phút 42, gỡ hòa 2-2. Khi đó, nhiều fan vui mừng vì Phượng đã ghi bàn trở lại sau thời gian dài lặng tiếng và thường xuyên dự bị tại Bỉ.

Theo News.zing.vn

Từ khóa : Công PhượngCông Phượng ghi bànCông Phượng tiếp tục ghi bànCông Phượng Tỏa Sáng

Các tin liên quan đến bài viết