Ngày 7-6-2021, anh Đỗ Thành Hưng, 36 tuổi, công an viên xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú đã gặp nạn trong lúc truy bắt đối tượng cướp xe máy trên đường chạy trốn. Tai nạn không chỉ khiến anh bị đa chấn thương nghiêm trọng, mà còn để lại gánh nặng về kinh phí điều trị cho vợ và các con thơ.

Anh Đỗ Thành Hưng lúc chưa gặp nạn

Thời điểm anh Hưng gặp nạn là khoảng 18 giờ. Khi đang truy đuổi đối tượng cướp giật xe máy trốn chạy, anh bị ép ngã xe, người bay qua dải phân cách đường ĐT741. Anh được đồng đội đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh với kết luận bị gãy xương vai, gãy xương chậu, vỡ bàng quang, tràn dịch màng phổi, vỡ sụn chậu.

Đã 3 ngày nay, kể từ lúc gặp nạn, căn nhà nhỏ của gia đình anh Hưng luôn khép cửa và cũng vắng hẳn tiếng cười nói của trẻ thơ. Cô con gái nhỏ của anh đã nhiều ngày không được ôm bố ngủ, khi nhắc đến bố những giọt nước mắt tội nghiệp lại chảy dài trên đôi má. “Con nhớ bố” – cháu Đỗ Phương Thùy 8 tuổi nói trong nước mắt.

Anh Đỗ Thành Hưng đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP. Hồ Chí Minh với đa chấn thương nghiêm trọng

Khi chúng tôi hỏi tai nạn của chồng, câu trả lời nhận được là những giọt nước mắt của chị Trương Thị Hiền – vợ anh. Mãi không thể nói nên lời, những giọt nước mắt chị cứ nối nhau rơi. Thương chồng nhưng chị cũng lo lắng vì không biết lấy đâu ra khoản tiền lớn để chữa trị cho anh Hưng. Chị Trương Thị Hiền nói: “Mỗi lần nhìn hình chồng nằm ở bệnh viện em không cầm được nước mắt. Mấy ngày qua em không thể chợp mắt vì lo cho chồng, cho các con và lo không biết lấy tiền ở đâu để trả viện phí”.

Gia cảnh anh Đỗ Thành Hưng rất khó khăn, cần sự giúp đỡ của cộng đồng và các mạnh thường quân. Ảnh: Phạm Tăng

Gia cảnh vốn khó khăn, ngoài làm công an viên với khoản phụ cấp chưa đến 1,1 triệu đồng/tháng, anh Hưng còn làm thêm nghề sửa chữa, lắp ráp điện, nước. Nay anh gặp nạn, khó khăn lại chồng chất khó khăn, rất cần sự giúp đỡ của cộng đồng và các mạnh thường quân để bớt đi những giọt nước mắt lo lắng của người thân.

Mọi sự giúp đỡ vui lòng liên hệ Dương Quang Hiển, cán bộ văn phòng UBND xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú, điện thoại 0988.213.155 hoặc số tài khoản 050076640057 Ngân hàng Sacombank Bình Phước (ghi rõ ủng hộ công an viên Đỗ Thành Hưng).

Theo Báo Bình Phước

Từ khóa : công an viên gặp nạnủng hộ

Các tin liên quan đến bài viết này