Phi Thanh Vân còn cho biết, chồng cũ Bảo Duy ăn chơi, trác táng khiến cô vô cùng mệt mỏi.

Sau một thời gian im lặng, Phi Thanh Vân bất ngờ chia sẻ về việc ly hôn với chồng trẻ Bảo Duy. Cô công khai những tin nhắn của mình với Bảo Duy và tố anh ăn chơi trác táng, đập phá nhà cửa để đòi được gặp con trai. Phi Thanh Vân cho biết: “Vì Đấng sinh thành không thể mãi im lặng. Hãy xem những tấm hình này trước khi Vân kể cho các bạn những câu chuyện kinh hoàng đằng sau… phúc ảo của Vân”. Chồng cũ Phi Thanh Vân đập phá, dọa đốt nhà sau ly hôn? - 1

Gia đình Phi Thanh Vân khi còn hạnh phúc trong buổi tiệc sinh nhật của Bảo Duy ngày 5.1.2017
Nữ diễn viên đã đăng tải lên trang cá nhân ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn giữa cô và chồng cũ. Trong đó, Bảo Duy nói anh về quê không có xe, không tiền. Anh không muốn mọi người thấy mình thảm hại như vậy và bày tỏ mong muốn được gặp con. Khi Phi Thanh Vân không đồng ý cho anh gặp con, Bảo Duy đã tức giận đập phá căn hộ chung cư, nơi hai vợ chồng anh và con trai từng sống ở TPHCM.
Chồng cũ Phi Thanh Vân đập phá, dọa đốt nhà sau ly hôn? - 2Chồng cũ Phi Thanh Vân đập phá, dọa đốt nhà sau ly hôn? - 3
Phi Thanh Vân chia sẻ hình ảnh đồ đạc trong nhà bị chồng cũ đập phá.
Phi Thanh Vân còn tố cáo chồng ăn chơi trác táng, suốt ngày đi vũ trường, nhậu nhẹt thậm chí dùng cả thuốc lắc. Phi Thanh Vân cho biết, đêm giao thừa, cô đã ôm chặt đứa con trai đang sốt cao. “Hai mẹ con cùng khóc. Tôi khóc trong đau khổ, vật vã, chỉ biết trách mình đã yêu mù quáng, không nghe lời can ngăn của bố mẹ ngày xưa. Giờ hối hận đã quá muộn màng. Bố mẹ đau xót nhìn con gái và cháu yêu chịu khổ mà bất lực”, nữ diễn viên chia sẻ. Phi Thanh Vân phải chăm con ốm suốt mấy ngày Tết, lo việc gia đình rối bời. Cô đã nhờ an ninh chung cư và công an tới giải quyết. “Sau khi suy nghĩ thấu đáo mọi việc, tôi quyết định lên tiếng. Tôi rất day dứt vì khiến bố mẹ buồn lòng và bị mang tiếng không biết dạy con. Bảo Duy đã nói sai chuyện tôi ngoại tình, khiến gia đình đổ vỡ. Nếu tôi không nói, con trai lớn lên sẽ hận tôi”, Phi Thanh Vân nói. Sau những chia sẻ này, Phi Thanh Vân bất ngờ tắt điện thoại di động. Trong khi đó, Bảo Duy cho biết, anh đang rất rối trước những hình ảnh đăng tải của vợ cũ. Bảo Duy cũng nhận mình sai vì đã hành động thiếu kiềm chế chỉ vì mong muốn được gặp con trai. “Thật sự tôi không muốn tranh cãi bất cứ điều gì. Tôi sai vì tôi quá nóng, không kiềm chế bản thân mới để xảy ra tình huống nay. Khi quyết định ly hôn với Vân, cuộc sống của tôi rất nhiều áp lực. Tôi không muốn đi quá xa trong câu chuyện này vì nếu tôi phơi bày tất cả sự thật, mọi người sẽ rất sốc”. Bảo Duy cũng phủ nhận lời tố mình ăn chơi trác táng của Phi Thanh Vân. Anh cho biết khi kết hôn với cô, nữ diễn viên chỉ có 150 triệu đồng và một công ty nhỏ thu nhập không bao nhiêu. Chính anh là người liên hệ với các đại lý, đầu mối làm ăn để bây giờ công ty có thu nhập hàng tháng lên đến cả tỷ đồng. “Toàn bộ tài sản của Vân hiện giờ có đến 80% công của Duy đem về cho Vân. Tại sao giờ Duy lại bị mang tiếng bám váy Vân. Nhưng Duy muốn im lặng, không muốn đi quá xa vì người tội nghiệp nhất là con trai của mình“, Bảo Duy nói.
Nguồn: doisongshowbiz.com

Từ khóa : ăn chơiBảo Duycông tyđập phály hônnữ diễn viênPhi Thanh Vân

Các tin liên quan đến bài viết này