Vụ cháy xảy ra vào khoảng 0g10 ngày 16-12 tại một con hẻm 453 trên đường Lê Văn Sĩ, phường 12, quận 3 đã khiến 6 người trong một gia đình tử vong, 2 người bị thương.

Cháy lớn trên đường Lê Văn Sỹ, 6 người trong một nhà tử vong
Hiện trường vụ cháy sáng 16-12. Căn nhà bị thiêu rụi gần như toàn bộ 

Lãnh đạo Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy TP.HCM xác nhận đã có đến 6 người trong một gia đình thiệt mạng và 2 người khác bị thương trong vụ cháy lớn xảy ra khuya 15 sáng 16-12 tại hẻm 453, đường Lê Văn Sỹ (Phường 12, Quận 3, TP.HCM). Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 16-12, nhiều người phát hiện tầng trệt của một căn nhà trong hẻm 453 đường Lê Văn Sỹ bốc cháy dữ dội nên tri hô chữa cháy. Lúc này bên trong căn nhà có nhiều đang ngủ bị mắc kẹt. Một số người tại tầng hai căn nhà thức giấc phát hiện nên ra lan can nhảy xuống đất thoát thân. Nhận tin báo, lực lượng PCCC đã điều động gần 10 xe chữa cháy chuyên dụng đến hiện trường để dập lửa. Sau khi ngọn lửa được khống chế căn nhà hầu như bị thiêu rụi hoàn toàn. Vụ việc khiến 6 người trong căn nhà tử vong và 2 bị thương nặng đang nhập viện cấp cứu. Được biết ngôi nhà trên được thuê lại để mở quán cà phê. Tầng hai được cho  thuê lại và có nhiều người ở.

Cháy lớn trên đường Lê Văn Sỹ, 6 người trong một nhà tử vong
Hai xe cấp cứu được điệu động túc trực bên ngoài hiện trường

Chủ nhà bên cạnh căn nhà bị cháy cho biết lúc đó thấy ngọn lửa bùng cháy trước cửa ra vào khiến nhiều người trong nhà không có lối thoát. Những người trên gác nhảy khỏi ban công, có người bị gãy chân, vụ cháy diễn ra nhanh chóng trong vòng 30 phút nhưng lửa bốc lớn khiến người dân không kịp trở tay. Căn nhà không có lối thoát phía sau nên người trong nhà không chạy kịp. “Riêng nhà tôi bị cháy xém phần bảng hiệu, tôi với người trong nhà phải khiêng hai người lớn tuổi  trong nhà tôi ra ngoài vì hai ông bà bị bệnh không đi lại được, vì sợ quá nên cả hai phải vào viện cấp cứu. Hiện tại lầu 2 nhà tôi còn nóng hừng hực và khó thở khi vào.” – Người này cho biết thêm. Tại hiện trường căn nhà bị cháy khiến nhiều xe máy bên trong bị thiêu rụi. hai căn nhà hai bên bị cháy xém. Đến sáng 16-12, hiện trường vụ cháy đang được phong tỏa để phục vụ công tác khám nghiệm. Vụ cháy khiến hơn 50m2 nhà và 6 xe máy, 2 xe đạp và 1 tủ lạnh cùng nhiều đồ đạc bị thiêu rụi.

Danh sách người tử vong1. Trần Anh Thăng (47 tuổi)2. Nguyễn Thị Ngọc Thủy (37 tuổi)3. Trần Ngọc Vân Anh (7 tuổi)4. Trần Ngọc Bảo Hân (5 tuổi)5. Trần Ngọc Thiên Kim (1 tuổi)6. Phạm Ngọc Thúy Vy (36 tuổi)Danh sách người bị thương1. Nguyễn Thị Hằng (22 tuổi)2. Nguyễn Thị Huyền (24 tuổi
Cháy lớn trên đường Lê Văn Sỹ, 6 người trong một nhà tử vong
Vụ cháy khiến đồ đạc bên trong căn nhà bị thiêu rụi 
Cháy lớn trên đường Lê Văn Sỹ, 6 người trong một nhà tử vong
Căn nhà bên cạnh bị cháy xém bảng hiệu phía trước
Cháy lớn trên đường Lê Văn Sỹ, 6 người trong một nhà tử vong
Hiện trường vụ cháy tại hẻm 453 đường Lê Văn Sỹ 
Cháy lớn trên đường Lê Văn Sỹ, 6 người trong một nhà tử vong
Vụ cháy diễn ra nhanh chóng khiến nhiều người trong hẻm không kịp ứng cứu

Nguồn: tuoitre.vn

Từ khóa : tử vongvụ cháy

Các tin liên quan đến bài viết