Bỏ qua lời đàm tiếu, chỉ trích từ dư luận cặp đôi đũa lệch tuổi tác vẫn công khai yêu nhau và còn quyết định tiến tới hôn nhân.

Mới đây, một cô gái có tên Twitter là Micchan 15 tuổi đã khiến dư luận Nhật Bản xôn xao khi công khai những hình ảnh yêu đương nồng thắm của mình. Trong phần giới thiệu, cô gái không ngại ngần tuyên bố chuyện tình cảm “ông – cháu” của mình với người đàn ông 38 tuổi.

Tình yêu bắt đầu từ tháng 3/2018. Cặp đôi đũa lệch tuổi tác này tính đến chuyện kết hôn vào tháng 4/2021. Cô gái cũng tiết lộ thêm rằng đã nhận được nhẫn đính hôn của người yêu. Hiện tại, Micchan đã xóa tài khoản Twitter sau khi có quá nhiều bình luận chỉ trích từ cư dân mạng dành cho tình yêu của mình.

Trước đó vào năm 2013, cặp đôi đũa lệch Lâm Tĩnh Ân – Lý Khôn Thành công khai yêu nhau khiến cộng đồng mạng Đài Loan không khỏi sửng sốt.

Chuyện tình chênh tuổi tác này nhanh chóng bị mọi người lên án phản đối gay gắt. Tuy nhiên họ vẫn bất bất dư luận và quyết định gắn bó bên nửa kia.

Được biết, Lý Khôn Thành là bạn của bố Lâm Tĩnh Ân. Nhiều lần qua nhà bạn chơi, nhạc sĩ này đã nảy sinh tình cảm với con gái của bạn. Lâm Tĩnh Ân sau đó đã bỏ học, chuyển về sống với Lý Khôn Thành dù bị bố mẹ từ mặt và dư luận xôn xao bàn tán. Hiện tại, sau 6 năm họ vẫn hạnh phúc bên nhau.

Cặp đôi Thomas Greig 71 tuổi và Lorie Dales 23 tuổi cũng đã từng gặp phải sự chỉ trích nặng nề từ dư luận. Thomas là một doanh nhân đã về hưu tới từ Wallesley, Merseyside, Anh. Trong lần hẹn hò đầu tiên, ông đã bay tới Cebu, Philippines để gặp Lorie.

Chỉ sau vài tháng hẹn hò, Thomas và Lorie đã quyết định tiến tới hôn nhân. Hiện tại, họ có một cô con gái 2 tuổi, nhưng Thomas vẫn bay qua bay lại giữa Anh và Philippines để sống cùng vợ con. Mỗi năm, ông qua Philippines một lần, mỗi lần 5 tháng để đoàn tụ với gia đình mình.

Đối với Lorie, tuổi tác chỉ là một con số. Ban đầu, gia đình Lorie không thể tin cô lại chọn yêu một người đàn ông gần 70 tuổi, nhưng bây giờ họ nói rằng nếu cô chắc chắn về anh ấy thì họ sẽ ủng hộ cô.

Khi đi ra ngoài, Alexis Tadlock, 24 tuổi và Charles, 79 tuổi thường bị hiểu nhầm là 2 ông cháu hoặc bệnh nhân và người chăm sóc.

Họ gặp nhau lần đầu tiên ở nhà thờ vào năm 2015 khi Charles đã có các con 48 tuổi và 54 tuổi. Sau khi Kathy, vợ Charles qua đời vì căn bệnh ung thư phổi vào tháng 9/2017, họ đến với nhau và đính hôn vào tháng 10/2018.

Theo Kiến Thức

Liên quan cặp đôi đũa lệchcông khaiĐài Loanhôn nhân

TIN LIÊN QUAN