Cơ quan chức năng đang vào cuộc xác minh, làm rõ việc một cán bộ xã cầm cốc bia đánh vào đầu người khác tại quán nhậu.

Thông tin từ NLĐO: Ngày 27/6, trao đổi với PV, một lãnh đạo UBND huyện Nam Đàn (tỉnh Nghệ An) cho biết đang yêu cầu UBND xã Kim Liên báo cáo việc một cán bộ xã này có hành vi đánh người trong lúc ăn uống tại quán nhậu trên địa bàn.

Cán bộ xã cầm cốc bia đánh vào đầu người khác tại quán nhậu- Ảnh 1.

Hình ảnh anh V. dùng cốc bia đánh ông H. được camera ghi lại. Nguồn: NLĐO

Trước đó, theo thông tin ban đầu, vào trưa 25/6, ông L.V.H. (60 tuổi, trú xóm Liên Minh, xã Kim Liên, huyện Nam Đàn) đến một quán nhậu trên địa bàn xã Kim Liên để ăn uống.

Đến khoảng 12 giờ 30, ông H. sang bàn của anh T.K.V. (cán bộ xã Kim Liên) mời bia nhưng anh V. từ chối. Đến 13 giờ, ông H. đi ra thấy anh V. ngồi uống bia cùng bạn.

Lúc này ông H. chỉ tay nói anh V. không tôn trọng lời mời thì bất ngờ anh V. đứng dậy cầm cốc bia đánh vào đầu ông H.. Khi ông H. ngã xuống, anh V. vẫn tiếp tục lao vào dùng chân đạp vào người ông H..

Sự việc chỉ dừng lại khi mọi người trong quán lao vào can ngăn. Ông H. được người nhà đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Nam Đàn.

Tại Trung tâm Y tế, ông H. được băng bó vết thương và khâu 5 mũi.

Cán bộ xã cầm cốc bia đánh vào đầu người khác tại quán nhậu- Ảnh 2.

Sau khi ông H. ngã xuống, anh V. còn lao vào dùng chân đạp vào người. Nguồn: NLĐO

Theo Tiền Phong: Được biết, anh T.K.V. là công chức xã Kim Liên và hiện đang là Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự xã Kim Liên. Riêng ông H. sau khi đi băng bó và khâu vết thương đã được cho về nhà để chăm sóc.

“Công an đã tiếp nhận đơn của công dân và hiện đang xác minh làm rõ sự việc. Sau sự việc, xã cũng đã giao cho anh V. làm bản tường trình, báo cáo sự việc. Tuy nhiên, nguyên nhân, thông tin phải chờ kết quả điều tra của cơ quan công an”, Chủ tịch xã Kim Liên nói và cho biết, hai người này là hàng xóm của nhau. Sau sự việc, anh V. đã đến nhà xin lỗi, thăm hỏi và chăm sóc ông H.

Theo Dân việt

Từ khóa : cố ý gây thương tíchNghệ An

Các tin liên quan đến bài viết